วาววา ยังไม่รู้! ผู้จัดรวมตัวตั้งกลุ่มแอนตี้

วาววา ยังไม่รู้! ผู้จัดรวมตัวตั้งกลุ่มแอนตี้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เหมือนทุกอย่างกำลังไปได้สวย และใกล้จะลงตัวเรียบร้อยแล้ว สำหรับกรณีของนักแสดงสาว "วาววา ณิชารีย์" กับผู้จัดละคร แต่เรื่องยังไม่จบเลยทีเดียว เพราะล่าสุด ได้มีกระแสเม้าท์หลุดออกมาว่า ตอนนี้ผู้จัดในช่องทุกคนรวมตัวกันแอนตี้เธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พอมีโอกาสได้เจอ วาววา จึงได้มีโอกาสได้สอบถามถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอก็ได้เผยให้ฟังว่า ยังไม่ทราบเรื่องและยังไม่เห็นกระแสเลย ทุกวันนี้ขอทำหน้าที่ของนักแสดงที่ตนได้รับให้เต็มความสามารถที่สุด

มีข่าวว่าทางผู้จัดในช่องรวมตัวแอนตี้เรา?
"ไม่ทราบเลยค่ะ ก็ยังไม่ทราบกระแสเลยค่ะ วาววาเป็นนักแสดง มีหน้าที่อย่างเดียวคือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้มีละครถ่ายอยู่ก็ทำหน้าที่นักแสดงให้ดีทุกวันค่ะ คือวาววาก็ทำหน้าที่อาชีพของนักแสดงของวาววาอย่างเต็มที่ค่ะ กับพี่หน่องยังไม่ได้คุยค่ะ"

ก่อนหน้านี้พี่หน่องออกมาปกป้องเราด้วย?
"ต้องขอบคุณพี่หน่องที่ให้โอกาสวาววาทำผลงานออกมาให้ดี จริงๆ ใครพูดก็ไม่เท่าภาพที่ทุกคนเห็น เพราะฉะนั้นเราก็ทำให้ดีที่สุดค่ะ"

เราพยายามทำตัวเองให้ดี แต่ก็ยังมีกระแสด้านลบออกมา?
"ทำอะไรไม่ได้นะคะ เราห้ามความคิด คำพูด ห้ามข่าว ห้ามทุกอย่างไม่ได้ แต่เราห้ามใจเราได้ค่ะ เราแค่ไม่เป็นทุกข์กับมันก็พอแล้ว เราแค่ทำทุกอย่างให้มีความสุขก็พอแล้วค่ะ กับข่าวที่ออกมาก็เริ่มชินแล้วค่ะ กระแสข่าวที่เกิดขึ้นก็ทำให้เราโตขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้นค่ะ"

ตอนนี้ยังมีผลงานละครต่อเนื่อง?
"ตอนนี้มีกุหลาบตัดเพชร และมีถ่ายละครอยู่สองเรื่องค่ะ ก่อนถ่ายละครแต่ละเรื่องทางผู้จัดก็ให้ไปเวิร์คช็อปอยู่แล้วค่ะ

โตขึ้นก็เซ็กซี่ขึ้นด้วย?
"ใช่ค่ะ โตแล้วนิดหนึ่งค่ะ ก็ตัดสินใจรับงานเซ็กซี่ไปแล้วค่ะ ไม่น่าจะเป็นขนาดชุดว่ายน้ำขนาดนั้นค่ะ ก็เต็มที่ถ้าภาพออกมาสวย เรายังไงก็ได้ ไม่ได้ถามความคิดเห็นหนุ่มข้างๆ ค่ะ เพราะว่ามันตัวเราอยู่ที่ตัวเรา เราตัดสินใจยังไงคนรอบข้างก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเรา สำหรับกระแสฟีดแบค ถ้าคนที่ชอบเราก็ชอบ ถ้าคนไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ต่อให้ทำตัวดีเขาก็ไม่ชอบอยู่ดี เพราะฉะนั้นเราก็มีความสุขกับปัจจุบันใครไม่ชอบก็ไม่เป็นไร ชีวิตแฮปปี้ค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!