จ่อมอบตัว หนุ่ม 16 ไล่ยิงนักเรียนสาว ม.6 หน้าโรงเรียน

จ่อมอบตัว หนุ่ม 16 ไล่ยิงนักเรียนสาว ม.6 หน้าโรงเรียน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 พ.ค.) หนุ่มตรังวัย 16 บิดจักรยานยนต์ไล่ตามยิงนักเรียนหญิง ม.6 หน้ารั้วโรงเรียนดัง ล่าสุดพ่อแม่จ่อพาเข้ามอบตัว ตำรวจเชื่อตามยิงเพราะปมหึงหวง

พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.เมืองตรัง เปิดความคืบหน้ากรณีวัยรุ่นชาย 2 คน ก่อเหตุไล่ยิงเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 บริเวณหน้าโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.ตรัง จนเป็นเหตุทำให้ได้รับบาดเจ็บ กระสุนฝังเข้าไปที่ขา ล่าสุดผู้ต้องหาเยาวชนทั้ง 2 คน อายุ 16 ปี ทางผู้ปกครองได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว เบื้องต้นเชื่อว่าสาเหตุน่าจะเป็นปมหึงหวง เนื่องจากหนึ่งในผู้ก่อเหตุเคยคบหากับนักเรียนหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ

สำหรับกรณีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่ น้องอ้อน (นามสมมติ) เด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนชื่อดังกำลังเดินทางกลับบ้าน โดยนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนนักเรียนชายออกมาจากโรงเรียน แต่ปรากฏว่ามีชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามประกบ ก่อนจะชักอาวุธปืนไล่ยิงใส่ จนทำให้นักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม

จากการสอบถามเบื้องต้น พบข้อมูลว่า คนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นอดีตแฟนหนุ่มของน้องอ้อน ที่ยังคงหึงหวงและตามรังควาญฝ่ายหญิงอยู่ จนกระทั่งก่อนหน้านี้มีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนชายคนสนิทของฝ่ายหญิง ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ก่อเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้มีรายงานว่า ผู้ต้องหาเยาวชนทั้ง 2 คน น่าจะเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้ เชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความไม่ยั้งคิดและอารมณ์โมโหเรื่องความรักของกลุ่มเด็กวัยรุ่น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!