เมย์ พิชญ์นาฏ ขอปล่อยวาง เพื่อนเมียเก่า "สารวัตรโจ้" ตามด่า

เมย์ พิชญ์นาฏ ขอปล่อยวาง เพื่อนเมียเก่า "สารวัตรโจ้" ตามด่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปหมาดๆ ป้ายบิลบอร์ดใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขึ้นภาพและข้อความอวยพรวันเกิดดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฎ ซึ่งภายหลังพบว่าผู้ที่สั่งดำเนินการไม่ใช่ใครที่ไหน "สารวัตรโจ้" อดีตคนรักของสาวเมย์ ที่ยังคงเฝ้าตามง้อข้อคืนดีอย่างไม่ลดละ

เรื่องราวดูเหมือนจะยังไม่จบเท่านั้น เมื่อวันเกิดของ สาวเมย์ ผ่านพ้นไป ดาราก็เปิดฉากแฉพฤติกรรม เพื่อนของอดีตภรรยาสารวัตรโจ้ ที่ตามรังควาญอย่างไม่ลดละ ทั้งปั่นป่วนทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ตามด่าสาวเมย์อย่างเสียหาย ถึงขนาดนี้เจ้าตัวประกาศขอรวบรวมหลักฐาน ต้องการจะดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาท

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า สาวเมย์ จะเริ่มใจเย็นลง เพราะดูแล้วหากเป็นคดีความกันคงจะเสียเวลาอยู่ไม่น้อย เจ้าตัวจึงโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อและปล่อยวางกับผู้ที่ไม่หวังดี ชนิดที่ขอจบประเด็นแบบม้วนเดียวไปเลย...

"ต่อจากนี้ เมย์ขอให้ค่าให้ราคาคนที่รักเมย์ดีกว่านะคะ พวกที่มันไม่มีค่า จะขอปล่อยผ่าน พวกที่เขียนด่าทั้งหลาย (ก็พวกใครหล่ะ) ไม่ต้องขอโทษหรอกค่ะ เมย์ให้อภัย เพราะสุดท้ายมันก็ชัดอยู่เเล้วเนอะ ว่า ผช เค้ายังมาง้อเมย์ บอกรักเมย์อยู่เลย เเสดงว่าเมย์คงมีดีกว่าเยอะอ่ะนะ เอาเป็นว่าสงสารค่ะ ให้อภัยนะ จากนี้อยากด่า อยากใส่ความอะไร เอาที่สบายใจเลยค่ะ ดิฉันจะไม่สนใจอีกเเล้ว เเต่อยากจะบอกอย่างนึงนะ คนที่จิตใจต่ำทรามอย่างพวกเธอ อย่าทำเป็นโพสพวกธรรมะเลย มันดูเเย่!!"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!