ช่วยระทึก นศ.สาวเทคนิค จยย.คว่ำล้มกลิ้งติดใต้ท้องรถ

ช่วยระทึก นศ.สาวเทคนิค จยย.คว่ำล้มกลิ้งติดใต้ท้องรถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(19 พ.ค.) กู้ภัยช่วยระทึก นักศึกษาสาวขี่จักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะ ร่างติดใต้ท้องถนน-นอนโอดครวญ ไทยมุงช่วยลุ้น คว้าโทรศัพท์ถ่ายภาพ

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถยนต์ บริเวณสามแยกมุ่งหน้าไปคลองใหญ่ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ทราบชื่อ น.ส.สุนันท์ อายุ 18 ปี บาดเจ็บที่ใบหน้าและแผลถลอกตามตัว ส่วนอีกคน น.ส.อารดา อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถกระบะโตโยต้า วีโก้ ส่วนอีกฝั่งตรงข้ามถนนพบรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาทั้ง 2 คนขับขี่ ล้มเสียหลักคว่ำอยู่

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจำเป็นต้องใช้แม่แรงยกรถกระบะขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมา ท่ามกลางเสียงร้องขอความช่วยเหลืออย่างเจ็บปวด ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงช่วยออกมาได้สำเร็จ ท่ามกลางบรรดาไทยมุงที่ดูเหตุการณ์ น.ส.อารดา ได้รับบาดเจ็บขาหัก ศีรษะแตก และมีแผลถลอกหลายแห่ง

จากการสอบสวน นางศรียา อายุ 54 ปี คนขับรถกระบะคันที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า กำลังบรรทุกเงาะมาเต็มคัน เพื่อไปส่งที่ ต.วังกระแจะ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ขับมาตามปกติ เพราะสัญญาณไฟจราจรเป็นไฟเขียว แต่เมื่อขับใกล้จะพ้นทางสามแยก มีรถจักรยานยนต์ขับตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้รถพุ่งชนอย่างแรง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!