ฮือฮา! คลิปหลวงพ่อคูณลืมตา ขณะเคลื่อนสรีระสังขาร

ฮือฮา! คลิปหลวงพ่อคูณลืมตา ขณะเคลื่อนสรีระสังขาร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้ละสังขาร เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเข้ารักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา สร้างความโศกเศร้าอาลัยแก่ลูกศิษย์ลูกหา และพุทธศาสนิกชนที่เลื่อมใสศรัทธาอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (17 พ.ค.) ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น อัญเชิญพวงมาลาพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ ถวายแด่สรีระสังขาร พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ภายในปะรำพิธีชั้น 2 ซึ่งเป็นสถานที่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้กำหนดเป็นสถานที่ของการประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลตามที่ระบุไว้ในพินัยกรรม 7 วัน ระหว่างวันที่ 17-23 พ.ค.

ขณะที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพและคลิปวีดีโอ เหตุการณ์เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ขณะเคลื่อนย้ายร่างของ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ที่โรงพยาบาลมหาราช ไปชั้น 9 โดยมีคนเข้ามาตั้งข้อสังเกตว่า ในคลิปประมาณวินาทีที่ 19 - 20 หลวงพ่อคูณลืมตาด้านซ้าย ขณะที่บางคนก็เห็นว่าหลวงพ่อคูณมีการขยับปากด้วย

ทั้งนี้ ได้มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ ไปต่างๆ นานา ว่าอาจจะเกิดจากแสงและเงา หรืออาจจะเป็นมุมกล้องก็เป็นได้


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!