หลวงพ่อคูณ อาการยังทรุด หลังหัวใจหยุดเต้นอีกรอบ

หลวงพ่อคูณ อาการยังทรุด หลังหัวใจหยุดเต้นอีกรอบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แถลงฉบับที่ 3 "หลวงพ่อคูณ" อาการยังทรุดลงต่อเนื่อง หลังหัวใจหยุดเต้นอีกครั้ง เมื่อช่วงเช้ามืด หมอช่วยยื้อชีวิตได้อยู่ ส่วนปัญหาเรื่องไตไม่ทำงาน ใช้เครื่องไตเทียมช่วยแล้ว

(16 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา คณะแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้ออกแถลงฉบับที่ 3 ชี้แจงอาการอาพาธของ พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ โดยระบุว่า หลวงพ่อคูณ มีการแทรกซ้อนเพิ่มขึ้น จากการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ ทำให้เลือดออกในช่องทรวงอก ทำให้ระบะหายใจล้มเหลวและหัวใจหยุดเต้นอีกครั้งครั้ง แพทย์ได้ทำการช่วยฟื้นคืนชีพอีกครั้ง โดยรวมอาการยังทรุดลง

ส่วนบรรยากาศที่โรงพยาบาล ยังคงมีลูกศิษย์เฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด หลังจากที่เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หลวงพ่อคูณมีอาการหัวใจหยุดเต้นอีกครั้ง ก่อนที่แพทย์จะช่วยปั๊มหัวใจกลับมามีชีพจรอีกครั้ง แต่ทั้งนี้แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เยี่ยมหลวงพ่อคูณได้ เนื่องจากอาการยังค่อนข้างวิกฤต

ขณะที่ น.พ.สมอาจ ตั้งเจริญ ผอ.โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ยืนยันว่า ขณะนี้แพทย์กำลังช่วยเหลือหลวงพ่อคูณอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งปฏิเสธกระแสข่าวลือในโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับการละสังขารของหลวงพ่อคูณ ถึงแม้จะมีภาวะแทรกซ้อนเพิ่มขึ้น แต่ระบบหัวใจของหลวงพ่อคูณ ยังทำงานได้ดี ขอให้ประชาชนใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสาร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!