ลูกชายฝาแฝดป่วยทางจิต ฆ่าตัดคอพ่อทิ้งป่าหญ้า

ลูกชายฝาแฝดป่วยทางจิต ฆ่าตัดคอพ่อทิ้งป่าหญ้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 พ.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. สภ.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งพบศพนายบุญเกิด อายุ 64 ปี กลางป่าหญ้า หมู่ 8 ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค ที่เกิดเหตุ พบศพนายบุญเกิด นอนหงาย ถูกฆ่าตัดคอ ศีรษะขาดออกจากร่าง ข้างลำตัวพบรองเท้าผู้ตาย 1 คู่ ห่างไปประมาณ 120 เมตรพบมีดปังตอทำกับข้าวยาว 1 ฟุตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.หนึ่ง อายุ 44 ปี บุตรสาวผู้ตาย ให้การว่า พ่อออกจากบ้านแต่เช้าบอกว่าไปเก็บหินเก็บฟืนในป่าหญ้า ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร จนกระทั่งเที่ยงวันพ่อยังไม่กลับบ้าน โดยน้องชายฝาแฝดชื่อ นายชัชชัย และ นายเชี่ยวชาญ อายุ 32 ปี ได้ตามพ่อออกไปด้วย แต่กลับเข้าบ้านมาก่อน เมื่อสอบถามท่าทางมีพิรุธ พูดจาวกวน โดยนายชัชชัย มีบาดแผลที่คิ้วซ้ายคล้ายถูกของมีคม ตนจึงทำแผลให้ ต่อมาน้องชายทั้งสองคนได้บอกว่า พ่อตายแล้ว ตนตกใจมากให้น้องพาไปหาพ่อ พบว่าพ่อตายแล้วจริงๆ ในสภาพศพดังกล่าว

น.ส.หนึ่ง กล่าวต่อว่า น้องชายฝาแฝด เป็นโรคประสาท ป่วยทางจิตตั้งแต่เด็ก เข้ารับการรักษาที่ รพ.ศรีธัญญา และให้กินยาอยู่เป็นประจำ ซึ่งน้องทั้งสองคนทะเลาะกับพ่ออยู่เสมอ และเคยทำร้ายพ่อใช้มีดแทงจนสาหัสมาแล้ว ไม่คิดว่าครั้งนี้จะเกิดเหตุรุนแรงถึงเพียงนี้ ส่วนมีดปังตอที่พบในที่เกิดเหตุเป็นมีดที่ตนใช้ทำกับข้าวในครัว ไม่คิดว่าทั้งสองคนจะขโมยไปก่อเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายชัชชัยและนายเชี่ยวชาญ ไปทำการสอบสอนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์ และภาพจาก เฟซบุ๊ก สว่างรัตนตรัยสระบุรี จุด อ. หนองแค

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!