ดีเจนุ้ย รับผิด พฤติกรรมมาสาย ทำทีมงานเดือดร้อน

ดีเจนุ้ย รับผิด พฤติกรรมมาสาย ทำทีมงานเดือดร้อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปกติเคยแต่แฉคนอื่น มาคราวนี้ดีเจฝีปากกล้า "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ดีเจนุ้ย" ก็มีเหตุให้ต้องโดนเฉกลับกับเขาบ้างแล้ว หลังมีชาวเน็ตตั้งกระทู้ในโลกออนไลน์ เปิดโปงพฤติกรรมไร้ความรับผิดชอบ เข้ารายการสายเกือบชั่วโมงจนดีเจคู่หูอย่าง "ดีเจปอ" ถึงกับบ่นออกอากาศเลยว่า "อย่างนี้ไม่ต้องมาเลยก็ได้ !!!"

ซึ่งล่าสุดทีมข่าว Sanook! News ได้มีโอกาสเจอกับดีเจนุ้ยขณะเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว "ดวลเมนูชิค ซีพี ชิคฟิงเกอร์" ก็เลยไม่พลาดต้องขอเข้าไปล้วงลึกประเด็นแรงจากปากเจ้าตัวสักหน่อยว่า จริงๆ แล้วมันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่...

อยากให้ชี้แจงประเด็นที่เรามาทำงานสาย ?
"ก่อนอื่นนุ้ยต้องขอโทษแฟนๆ รายการทุกคนด้วยนะคะ สำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้นุ้ยก็ได้เข้าไปพูดคุยกับทางผู้ใหญ่และก็อธิบายถึงสาเหตุเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันค่ะ หลังจากนี้นุ้ยก็จะพยายามปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ"

พอจะบอกได้ไหมอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เราเข้าไปจัดรายการสาย ?
"สาเหตุหลักๆ เลยก็คือนุ้ยเป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ แล้วบังเอิญว่าช่วงที่ผ่านมาบริเวณที่พักของนุ้ยเขามีการสร้างตึกใหม่ ซึ่งทุกคนก็น่าจะนึกภาพออกนะคะว่ามันต้องมีฝุ่นเยอะมาก ดังนั้นนุ้ยเลยต้องทานยาแก้แพ้หนักขึ้น แล้วพอนุ้ยทานยาหนักขึ้นปุ๊ปมันก็จะรู้เพลีย เท่านั้นแหละเวลาที่นาฬิกาปลุกมันดังนุ้ยก็เหมือนกับว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาในช่วงทีผ่านมาค่ะ"

พอเราอธิบายกับผู้ใหญ่แบบนี้เขาได้หาวิธีแก้ยังไงบ้าง ?
"ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเยอะมากค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มีมาตรการแบบว่าระดมทีมช่วยโทรปลุก (หัวเราะ)"

จริงๆ เราตกใจไหมตอนที่มีคนเอาเรื่องเราไปตั้งเป็นกระทู้ ?
"ตกใจนะ แต่คือว่านุ้ยก็นำสิ่งที่เขาเขียนถึงนี่ล่ะมาปรับปรุงตัว สิ่งไหนที่มันจริงเราก็เอามาแก้ไข สิ่งไหนที่มันไม่ใช่เราก็อธิบายค่ะ"

นอกจากเรื่องนี้แล้วคนก็ยังโฟกัสไปที่ ดีเจปอ ด้วย หลายคนสงสัยว่าจะมีเกาเหลากันหรือเปล่า ?
"นุ้ยอยู่กับพี่ปอมา 6-7 ปีแล้วค่ะ มองตาเขานุ้ยก็เข้าใจแล้ว และนุ้ยก็คิดเสมอนะว่ากับพี่ปอแล้วเขาคือดีเจที่นุ้ยเข้าขามากที่สุด"

ไม่ได้มีปัญหาถึงขั้นต้องเคลียร์กันแน่นอน ?
"ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย"

จริงไหมที่ว่าตั้งแต่มีเรื่องเกิดขึ้น เราเองก็น้อยใจถึงขนาดว่าอยากย้ายค่าย ?
"นุ้ยอยู่ที่นี่มาเกือบ 10 ปีแล้วนะ ดังนั้นนุ้ยยังไม่คิดย้ายแน่นอน"

ที่ผ่านมามีค่ายอื่นติดต่อทาบทามเรามาเยอะไหม ?
"เอาจริงๆ ก็มีหลายค่ายทาบทามนะคะ แต่ ณ ตอนนี้นุ้ยทำงานเพราะความสุขเป็นหลักไง ถ้านุ้ยยังมีความสุขอยู่ นุ้ยก็ขอทำต่อไป แต่ถ้าวันไหนที่รู้สึกว่าหมดความสุขก็ค่อยว่ากันใหม่ค่ะ (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!