วงจรปิดจับภาพหนุ่มเพี้ยน แอบย่องขืนใจรถปอร์เช่

วงจรปิดจับภาพหนุ่มเพี้ยน แอบย่องขืนใจรถปอร์เช่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(11 พ.ค.) กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน หนุ่มพิลึกแอบย่องเข้าบ้าน ลักลอบเข้าไปในโรงจอดรถ โชว์พฤติกรรมสุดประหลาด กระทำการอนาจารใส่รถปอร์เช่คันหรู

ตามรายงานระบุว่า คลิปภาพจากกล้องจรปิดบริเวณหน้าบ้านและภายในโรงจอดรถของบ้านหลังหนึ่ง เผยให้เห็นภาพพฤติกรรมน่าสงสัยของชายคนหนึ่ง มีท่าทีด้อมๆ มองๆ อยู่ที่หน้าบ้าน คล้ายเป็นคนร้ายมาลักขโมย ก่อนจะที่เขาจะค่อยๆ เดินเข้าไปภายในโรงจอดรถที่อยู่ใกล้เคียงกัน

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงจอดรถ สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่ชายคนดังกล่าว นั่งคุกเข่าลงไปที่ท้ายรถปอร์เช่ บริเวณท่อไอเสีย ก่อนจะย้ายไปที่หน้ารถปอร์เช่คันเดิมและนั่งคุกเข่าลงอีกครั้ง ทำท่าคล้ายกับกระทำอนาจารใส่รถปอร์เช่คันดังกล่าวอยู่เพียงชั่วครู่ เขาจึงสลับกลับไปทำเช่นเดิมอีกครั้งที่ด้านท้ายรถปอร์เช่

ทั้งนี้ ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าเกิดขึ้นที่ใด แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นสถานที่แห่งหนึ่งในเมืองไทย เนื่องจากกล้องวงจรปิดระบุเป็นภาษาไทยอย่างชัดเจน อีกทั้งยังพบว่าเป็นเหตุที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (10 พ.ค.) ซึ่งสร้างความประหลาดใจแก่ผู้ที่พบเห็น และไม่คาดคิดว่าจะมีภาพลักษณะนี้เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย

Source: StickboyBangkok.com

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!