พระซิ่งเก๋งชนประสานงารถตู้ทอดผ้าป่า มรณภาพคาที่ เจ็บ 9

พระซิ่งเก๋งชนประสานงารถตู้ทอดผ้าป่า มรณภาพคาที่ เจ็บ 9
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

(10 พ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. ร.ต.ท.วิโชคชัย อ่อนละมัย ร้อยเวร สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบนถนนสรรคบุรี-ปากน้ำ รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งพื้นที่หมู่ที่ 13 ต.ดงคอน

พบรถยนต์มี พระบุญเหลือ จุงสวัสดิ์วัฒนา อายุ 54 ปี พระลูกวัดหนองรีราษฎร์บำรุง อ.บางระจันทร์ จ.สิงห์บุรี เป็นผู้ขับและมรณภาพคาซากรถ ชนติดอยู่กับรถตู้โตโยต้าทะเบียน ฮน1586 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคู่ ภายในรถตู้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 ราย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงลำเลียงส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี

สอบสวนญาติของพระบุญเหลือทราบว่า พระบุญเหลือ ได้ขับรถมาเยี่ยมญาติที่บ้านเกิดและกำลังจะกลับวัดที่สิงห์บุรี แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อนที่จะถึงวัด จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งลับตาที่เกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำคาดว่ารถ คู่กรณีทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมองไม่เห็นกัน

สำหรับรถตู้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อทอดผ้าป่าที่ วัดสระเปรียญ ต.บางขุด ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร ขณะเกิดเหตุคณะผ้าป่ากำลังเดินทางกลับ มาถึงที่เกิดเหตุรถคู่กรณีได้วิ่งล้ำกินเลนเข้ามาจากช่วงที่เป็นทาง โค้งแล้วพุ่งชนประสานงากับรถตู้ในคณะ จนพระมรณภาพและมีคนเจ็บจำนวนมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!