ปาระเบิดหน้าห้าง ย่านราชดำริ ตร.ระบุเหตุวัยรุ่นเล่นกัน

ปาระเบิดหน้าห้าง ย่านราชดำริ ตร.ระบุเหตุวัยรุ่นเล่นกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คนวิ่งหนีวุ่น! เสียงระเบิดดังย่านราชดำริ ตำรวจเข้าคุมสถานการณ์ ระบุเป็นเหตุวัยรุ่นเล่นกัน ปาระเบิดปิงปองใส่ ไม่โยงสร้างสถานการณ์

(9 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ราชดำริ สร้างความแตกตื่นตกใจแก่ประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าบริเวณดังกล่าว เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลุมพินี ยืนยันว่า เสียงดังกล่าวเป็นระเบิดปิงปอง เกิดจากวัยรุ่นหยอกล้อเล่นกัน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้ตามจับกุมวัยรุ่นต้องสงสัยได้ 3 คน ขณะหนีไปหน้าโรงแรมเอราวัณ และควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สน.ลุมพินี ยืนยันว่าเหตุดังกล่าวไม่ใช่การสร้างสถานการณ์ทางการเมืองอย่างแน่นอน

ขณะที่จากการสอบสวนเบื้องต้น เยาวชนทั้ง 3 ราย ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งรถโดยสารประจำทางมาจากอนุสาวรียชัยสมรภูมิ กับเพื่อนรวม 7 คน เมื่อมาถึงป้ายรถโดยสารประจำทาง บริเวณหน้าบิ๊กซีราชดำริ ได้ลงจากรถมากัน 4 คน จากนั้นเพื่อนที่อยู่บนรถได้โยนระเบิดปิงปองลงมาจากรถ เพื่อจะแกล้งกันเล่นเท่านั้น แต่กลับเกิดระเบิดขึ้น โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะวิวาทกันแต่อย่างใด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!