ไม่ใช่ปัญหา! อาร์ งานรุมแต่ยังหวาน จียอนได้

ไม่ใช่ปัญหา! อาร์ งานรุมแต่ยังหวาน จียอนได้

ไม่ใช่ปัญหา! อาร์ งานรุมแต่ยังหวาน จียอนได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อละครเวทีไปอีกคนแล้ว สำหรับหนุ่ม "อาร์ อาณัตพล" เพราะถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานด้านเพลงอย่างเต็มรูปแบบ แต่งานเรื่องการแสดงนั้นกลับต่อคิวหนุ่มอาร์เพียบ จนแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลยทีเดียว ไม่รู้ว่างานรุมขนาดนี้หวานใจสาว "ซอ จียอน" จะยังเข้าใจอยู่หรือเปล่า

พอมีโอกาสได้เจอ อาร์ อาณัตพล จึงได้ขออัพเดต ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า ถึงงานจะเยอะจนไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแน่นอน

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ฟัง?
"ช่วงนี้ทำงานละครกับงานละครเวทีเป็นหลักครับ ละครเวทีก็แปดเรื่องเข้าไปแล้ว ก็ดีนะ เหมือนเป็นการฝึกทักษะหลายด้านทั้งการแสดงและการร้องเพลงไปในตัว"

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อละครเวทีเลย?
"ไม่ถึงขึ้นนั้นครับ เรามีโอกาสมากกว่า ส่วนงานเพลงตอนนี้ยังไม่มีเพราะมุ่งงานละครมากกว่า เรายังไม่ได้ทำเพลงไปเสนอที่ไหนเลย อาจจะมีให้เห็นถ้ามีเวลา แต่ไม่ได้กลัวแฟนเพลงลืมหน้า"

ด้านธุรกิจคอลลาเจนที่ทำกับจียอนเป็นอย่างไรบ้าง?
"ตอนนี้เป็นไปด้วยดี ช่วยกันโปรโมทครับ"

งานรุมขนาดนี้ มีเวลาเจอกันบ้างไหม?
"ไม่ค่อยมีเวลาครับ แต่ก็คุยกันตลอด ซึ่งการทำงานร่วมกันไม่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ ยังหวานเหมือนเดิม"

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ไม่ใช่ปัญหา! อาร์ งานรุมแต่ยังหวาน จียอนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล