ตู่ นพพล โต้ทะเลาะถีบ เด่นคุณ แจงแค่หยอกเล่น

ตู่ นพพล โต้ทะเลาะถีบ เด่นคุณ แจงแค่หยอกเล่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แอบได้ยินมาว่าผู้กำกับชื่อดัง 'ตู่ นพพล' มีข่าวทะเลาะกับพระเอกหนุ่ม 'อ้วน เด่นคุณ งามเนตร' ในกองถ่ายละคร เหตุก็เพราะพระเอกไม่ตั้งใจเวลาถ่าย มัวแต่เล่น งานนี้เลยทำให้มีกระแสตามมาว่าหนุ่มอ้วนนั้นกลายเป็นพระเอกไม่มีวินัย งานนี้จริงเท็จยังไง อาตู่ของเราก็เผยว่า

"มันไม่จริงหรอกครับ มันเป็นการแซวกันเล่น แต่ข่าวที่ออกไปกลายเป็นซีเรียสมากเลย เด่นคุณเขาแกล้งทอม คนที่เล่นอยู่ด้วย แล้วอาตู่เนี่ยเห็นเขาถีบไอ้ทอมมันลงไปกลิ้งกับพื้น อาก็เลยไปถีบมันบ้าง ก็ถามว่าเราเจ็บมั้ย แล้วเขาเจ็บมั้ย มันเป็นเรื่องเล่นๆ กันครับ ไม่ใช่เรื่องจริง"

ข่าวออกไปซีเรียสไหม?
"ไม่เลย พอเห็นข่าวก็ยังขำกัน ไม่ได้เกี่ยวที่ว่าเด่นคุณไม่ตั้งใจในกองถ่าย ไม่ใช่เลยครับ เพราะว่าการตั้งใจหรือไม่ตั้งใจมันไม่เกี่ยวกันกับเรื่องนี้ อาจะมีการสอนอีกวิธีหนึ่งถ้าหากเป็นเรื่องการแสดง ข่าวที่ออกไปไม่ใช่หรอก ขำๆ ครับ"

พอมีข่าวคนเลยมองว่าเด่นคุณไม่มีวินัย
"เด่นคุณเป็นคนบ้าพลังครับ แต่บางทีการที่พลังเยอะมันเลยทำให้เราต้องคอยดึงเขา คอยบอกคอยสอน ไม่มีอะไรครับ เราก็รู้อยู่แล้ว อยู่วงการมา 35 ปี เห็นข่าวมาก็หลายรูปแบบ เรื่องที่สร้างกระแสให้กับละครยิ่งไม่ใช่ใหญ่เลย ไม่เคยสร้างกระแสด้วยวิธีนี้อยู่แล้ว แล้วละครถ่ายไปถึงไหนแล้ว ประมาณ 30% แล้วครับ หลังจากปิดปีใหม่ไปนานก็เพิ่งจะเริ่มถ่ายต่อ เดือนหน้าก็จะบวงสรวงแล้ว รอฤกษ์อยู่ครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!