รักข้ามช่อง! แพทตี้ สานสัมพันธ์ เจ็ท ครึ่งปี โบ้ยถามจีบหรือเปล่า

รักข้ามช่อง! แพทตี้ สานสัมพันธ์ เจ็ท ครึ่งปี โบ้ยถามจีบหรือเปล่า
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของวิกหมอชิต ที่เสน่ห์แรงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับสาว "แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ" ล่าสุดยอมรับว่ากำลังสานสัมพันธ์กับผู้จัดหนุ่มข้ามช่องอย่าง "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" โดยสาวแพตตี้เผยให้ฟังว่า

"รู้จักกันค่ะ รู้จักกันเพราะว่าไปงานแล้วก็เจอกันค่ะ พี่เขาน่ารัก นิสัยดี เราก็คุยกัน ปรึกษาเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว บ้านพี่เขาก็น่ารัก คุณแม่น่ารัก พี่จ๋าใจดี ถามว่าพี่เขาจีบไหม ไม่เชิงค่ะ แต่ก็คุยกัน ปรึกษาเรื่องส่วนตัว ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ เพราะเพิ่งรู้จักกันได้สักพักครึ่งปีเองค่ะ ถ้าจะเรียกว่าศึกษาดูใจหนูว่ามันก้ำกึ่งค่ะ อยากให้ผ่านไปเป็นปี 2 ปีก่อนแล้วค่อยพูดว่าเป็นอะไรกัน หนูเองก็เพิ่งเข้ามาทำงานในวงการ ก็อยากจะโฟกัสเรื่องงาน ตอนนี้เรียนจุฬาฯ ปี 4 แล้ว เรียนจบก่อนค่อยมามองเรื่องความรัก อยากให้โฟกัสเป็นเรื่องๆ ตอนนี้ก็โอเค แฮปปี้ดีค่ะ"

"ที่ไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวว่าอยู่คนละช่อง เพราะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวก็แยกกันอยู่แล้วพี่เจ็ทก็ไม่เคยมาก้าวก่ายเรื่องงานเลย ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ห้ามหรือขัดขวางอะไร ก็ให้คุยกันไปเรื่อยๆเป็นพี่น้องกันไปก่อนเพราะอนาคตเราก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง"

"อายุห่างกัน 8-9 ปีค่ะ พี่เจ็ทก็คุยกันเหมือนรุ่นเดียวกับหนูเลย เรื่องอายุไม่ได้ต่างกันเลยค่ะ พี่เขากะจสไตล์ร็อคๆ หนูเป็นคนง่ายๆ ไม่ได้หวานมากขนาดนั้น ต่างคนต่างเป็นตัวเอง ไม่ต้องปรับอะไรเลยค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แพตตี้ พิมพาภรณ์