จุ๋ย หวาน! ควงนิวออกงานปัดหมั้นเงียบ อุบเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

จุ๋ย หวาน! ควงนิวออกงานปัดหมั้นเงียบ อุบเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

จุ๋ย ควง นิว ปัดหมั้นเงียบ รับมีคุยบ้าง แต่ไม่คาดหวัง อุบของขวัญเซอร์ไพร์ส 14 ก.พ.

ข่าวดาราหมั้น-ดาราแต่งงานกำลังฮิต คู่ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ นิว-วงศกร ปรมัตถากร ก็ไม่น้อยหน้า หลังจากมีกระแสข่าวว่า หนุ่มนิว มอบแหวนตีตราจองสาวจุ๋ยเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด เจอทั้งคู่ในงาน TOP AWARDS 2009 จึงต้องเรียกมาถาม

"ไม่จริงค่ะ จุ๋ยยังไม่รู้เรื่องเลย ถ้าเป็นเรื่องจริง จุ๋ยก็ต้องบอกไปแล้วว่ากี่กะรัต ถามว่าเคยมองอนาคตกันมั้ยก็มีเคยมอง เคยพูดเกริ่นๆ กันบ้าง แต่เป็นอนาคตที่ไกลๆ ไม่ได้กะเกณฑ์ว่าอย่างนี้อย่างนั้น จุ๋ยคิดว่าเรายังมีระยะเวลาทำงานอีกเยอะ การใช้ชีวิตคู่มันไม่ใช่เรื่องง่าย เราก็ต้องดูกันยาวๆ"

นิวมองอนาคตกับจุ๋ยไว้ยังไงบ้าง..."เรื่องอนาคตตอนนี้เราพยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด เราเชื่อว่า พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด วันนึงเราอาจจะไม่ได้เป็นแฟนกัน หรือวันนึงเราอาจจะคบกันไปถึงขั้นแต่งงานกัน ซึ่งมันก็เป็นเรื่องของอนาคต วันนี้เรามีความสุขดี"

สาวจุ๋ย เสริมว่า "เราก็พูดกันอยู่เสมอว่ามัน 50:50 สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เราก็ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ดังนั้น ก็รักษามาตรฐานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ อย่าให้มีเรื่องอะไรที่เข้ามา"

วาเลนไทน์นี้ มีอะไรเซอร์ไพร์สกันหรือเปล่า "คิดว่าคงจะมีบ้างครับ ต้องดูก่อนว่างตรงกันหรือเปล่า"

"วาเลนไทน์เป็นเทศกาลต่างประเทศ แต่มีก็ดูน่ารักดี เอาเป็นว่าแค่ sms คำอวยพร แต่เรื่องของขวัญไม่แน่ใจจริงๆ เพราะอาจไม่มีเวลาซื้อ" สาวจุ๋ยกล่าว

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด