รถบรรทุกข้าวสาร700กระสอบค่า6แสนคว่ำ

รถบรรทุกข้าวสาร700กระสอบค่า6แสนคว่ำ

รถบรรทุกข้าวสาร700กระสอบค่า6แสนคว่ำ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุกข้าวสาร 700 กระสอบ มูลค่ากว่า 6 แสน พลิกคว่ำ ถนนทางหลวงแผ่นดิน 403 อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ชาวบ้านแห่ขนกลับบ้าน

ที่ถนนทางหลวงแผ่นดิน 403 ช่วง กม.105/600 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกข้าวสาร ลักษณะเป็นรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกข้าวสารเต็มคันรถพลิกคว่ำอยู่ไหล่ถนน ข้าวสารจากรถกระจัดกระจายเต็มถนน ชาวบ้านที่มาประสบเหตุ ได้ลักข้าวสารคนละ 1-2 กระสอบกลับบ้าน โดยที่คนขับรถบรรทุกได้ห้ามปรามแล้วว่าอย่าเอาข้าวสารไป เพราะมีเจ้าของ แต่ชาวบ้านที่มาไม่ยอมรับฟัง ตั้งหน้าตั้งตาขนข้าวสารกลับอย่างเดียว

นายสาลี  กิ่งจันทร์ อายุ 43 ปี คนขับรถบรรทุกที่ประสบอุบัติเหตุ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนขับรถบรรทุกข้าวสารของโรงสีสหพืชผล จ.สุรินทร์ เพื่อมาส่งให้ลูกค้า ร้านไทยศรีสวัสดิ์ ที่ จ.ตรัง มาถึงทางหลวงแผ่นดิน 403 ตรง กม.105/600 รถได้เกิดพลิกคว่ำ ชาวบ้านที่ประสบเหตุต่างมาขนข้าวสารที่รถไปคนละ 1-2 กระสอบ คาดว่าชาวบ้านลักข้าวสารไปแล้วไปต่ำกว่า 100 กระสอบ ข้าวที่บรรทุกมาทั้งหมดประมาณ 700 กระสอบ มูลค่ากว่า 600,000 บาท ตอนนี้ได้แจ้งให้เถ้าแก่เจ้าของโรงสีที่สุรินทร์และเถ้าแก่ร้านไทยศรีสวัสดิ์ที่ตรังทราบแล้ว


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล