แอมมี่ เปิดปากพูดกรณี "ไอด้าฉะกับสาวปริศนา"

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไอด้า แอมมี่ หลังเจอประเด็นครอบครัวร้าวฉานมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์

ล่าสุดวันนี้ แอมมี่ The Bottom Blues ได้ออกมาเปิดใจแบบเต็ม ๆ หลังจากเป็นข่าวอื้อฉาวเรื่องครอบครัวแบบเต็ม ๆ โดยบอกว่า

"ก่อนหน้านี้ที่ผมกับไอด้าได้ออกมาแถลงข่าวยุติความสัมพันธ์ไป หลังจากวันนั้นความสัมพันธ์เราก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เขาใจดีกับผมมากขึ้น ให้ผมเจอลูกบ่อยขึ้น เราคุยกันมากขึ้น ปรึกษากันมากขึ้น จนทุกอย่างมันกลับมาเกือบเหมือนปกติ คือไม่ว่าจะดีขึ้นทางไหนคือมันดีขึ้นจริง ๆ จนกระทั่งล่าสุดไอด้าไปเจอกับโพสต์ในไอจีซึ่งเป็นข้อความเชิงก่อกวน มันเลยทำให้เรื่องที่หยุดไปแล้วปะทุขึ้นมาอีกครั้ง"

"อันนี้ผมไม่ได้จะออกมาโทษใคร เพราะผมรู้ดีอยู่แล้วว่าผมคือตัวต้นเหตุ เพียงแต่ที่ผมออกมาวันนี้เป็นเพราะผมอยากขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน และทำตัวไม่ดีในอดีต ผมอยากจะขอโอกาสให้ทุกคนได้ดำเนินชีวิตต่อ อยากจะขอโอกาสทำหน้าที่คุณพ่อ และทำดนตรีที่ผมรักต่อไปครับ ส่วนบุคคลอื่นผมขออนุญาตไม่พูดถึงและไม่อยากพาดพิงถึงใครนะครับ"

กรณีที่เพื่อนของคู่กรณีไอด้าเขาเข้าแจ้งความอดีตภรรยาเรา เราทราบบ้างไหม ?
"ผมไม่รู้อะไรเลย เพราะมีข่าวออกมาผมก็แทบไม่ได้แตะโทรศัพท์ แต่ผมยอมรับนะว่าผมได้ยินมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้รู้รายละเอียดเบื้องลึกอะไร"

ในส่วนของภาพที่ออกมาเรามีอะไรจะชี้แจงบ้าง ?
"อย่าพาดพิงใครเลยครับ เพราะเรื่องนี้มันบอบบางจริง ๆ อีกอย่างผมเองก็ยอมรับนะว่าผมเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด และผมอยากให้พี่ ๆ ช่วยจบเรื่องนี้จริง ๆ"

จริงไหมที่อีกฝ่ายออกมาบอกว่ารู้จักกับเรา ?
"ที่อีกฝ่ายบอกว่าผมรู้จักกับเขาไปเที่ยวต่างจังหวัดนู่นนั่นนี่ ผมต้องชี้แจงก่อนว่าช่วงที่ผ่านมามีอินสตาแกรมปลอมเกิดขึ้นเยอะมาก ซึ่งคนทำอาจจะมองว่าสนุกสนาน แต่จริง ๆ แล้วมันกระทบกระเทือนกับคนอื่นนะครับ"

สรุปแล้วกับน้องผู้หญิงคนนั้นเรารู้จักไหม ?
"ผมบอกไม่ได้ว่ารู้จักน้องคนนั้นหรือเปล่า เพราะผมไม่อยากพาดพิงถึงใคร"

ความสัมพันธ์ของเรากับไอด้าตอนนี้เป็นยังไง ?
ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของผมกับไอด้าดีขึ้นมาก เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ และเรามีเป้าหมายเดียวกันคือดูแลลูกสาวให้ดีที่สุด ส่วนอนาคตจะกลับมาเหมือนเดิมไดัไหมก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตครับ"

ช่วงที่ผ่านมาเรากับไอด้าเซ็นใบหย่าแล้วหรือยัง ?
"เราไม่ได้จดทะเบียนกันตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ"

เพราะอะไรวันนี้เราถึงเลือกที่จะไม่ชี้แจงรายละเอียดให้หมด ?
"ผมมองว่าตอนนี้มันกลายเป็นเรื่องของกฏหมายไปแล้ว จะพูดอะไรออกไปมันก็ค่อนข้างลำบาก"

ณ ตอนนี้ เราได้คุยกับฝ่ายหญิงทั้งคู่แล้วใช่ไหม ?
"เอาอย่างนี้ละกันครับ เรื่องจริง ๆ คือมันไม่ได้มีใครมาแย่งผมจากไอด้าอย่างที่คนอื่นเข้าใจ เพียงแต่เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะมีการตอบโต้ในอินสตาแกรมมากว่า ซึ่งตอนที่ผมคุยกับไอด้าครั้งล่าสุด เขาเองก็ยอมรับว่าเขาใจร้อนและทำไปด้วยอารมณ์"

เราบอกว่าเราคุยกับไอด้าแล้ว และกับอีกฝ่ายเราได้ไปตักเตือนเขาไหมว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ถูกต้อง ?
"เอ่อ... คือก่อนหน้านี้มันก็เคยมีคนอื่นโพสต์อะไรทำนองนี้ ซึ่งตัวผมเองก็ได้คุยกับอีกฝ่ายจนปัญหามันจบไปแล้ว แต่ในเมื่อปัญหามันเกิดขึ้นมาอีกครั้ง ผมก็คิดว่ามันนานมาแล้ว ซึ่งผมยอมรับว่าผมผิดเองที่ไม่ได้รีบจัดการอะไร แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว เรื่องมันน่าจะจบเร็ว ๆ นี้"

สุดท้ายเรามีอะไรอยากจะบอกกับคนที่เขารอฟังคำชี้แจงเราอยู่ไหม ?
"วันนี้ที่ผมออกมาพูดเพราะผมรู้สึกผิดจริง ๆ ผมไม่ได้ออกมาเพื่อปกป้องตัวเองหรืออะไร อีกอย่างในเมื่อตัวผมทำให้คนอื่นเดือดร้อนมามาก ผมก็อยากจะขอโทษและอยากให้เรื่องมันจบลงแค่ตรงนี้นะครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!