คุกคลองไผ่ยันไม่มีนักโทษเอี่ยวคดียาเสพติดที่สุรินทร์

ผู้บัญชาการเรือนจำกลางคลองไผ่ ยืนยันไม่มีผู้ต้องขังพัวพันคดียาเสพติดที่สุรินทร์ ด้านผู้ต้องขังที่กล่าวอ้าง ถูกควบคุมภายในเรือนจำกลางนครราชสีมา
นายนิมิต ทัพวนานต์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางคลองไผ่ จ.นครราชสีมา ขอชี้แจงกรณีสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. นำเสนอข่าวเจ้าหน้าที่ จ.สุรินทร์ จับกุมตัว นายวิทยา ศรีเครือดำ อายุ 20 ปี พร้อมยาบ้าจำนวน 1,090 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 8 เครื่อง และได้ยอมรับว่า ยาบ้าทั้งหมดรับมาจากนักโทษในเรือนจำคลองไผ่ จ.นครราชสีมา ชื่อ นายช้าง บ้านอยู่ ต.ตาเบา อ.ปราสาท ต่อมาทางเรือนจำคลองไผ่ ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว ทราบว่า นายช้าง มีชื่อจริงคือ นายโชคชัย บุญจง ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 80/255 ถ.ท่าหลวง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ถูกจับกุมในข้อหานำเข้ายาเสพติด ในท้อง สภ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ปัจจุบันเป็นผู้ต้องขังอยู่ในการควบคุมของเรือนจำกลางนครราชสีมา
ทั้งนี้ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางคลองไผ่ ยืนยันว่า กรณีดังกล่าว ผู้ต้องขังที่ถูกควบคุมภายในเรือนจำกลางคลองไผ่ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)