ชาวบ้านเวทนาถ่ายคลิปแฉ แม่ลูกอ่อนตีลูกน้อยประชดผัว

ชาวบ้านเวทนาถ่ายคลิปแฉ แม่ลูกอ่อนตีลูกน้อยประชดผัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอน่าเวทนา พฤติกรรมของคุณแม่ลูกอ่อนที่ก่อเหตุตีสั่งสอนลูกน้อยวัยขวบเศษอย่างโหดร้ายทารุณ จนชาวบ้านละแวกใกล้เคียงอดทนไม่ไหว หยิบโทรศัพท์ถือมือมาถ่ายคลิปวิดีโอแชร์เผยแพร่ในสังคมออนไลน์ จนได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวกว่า 3 นาที ที่มีเนื้อหาความรุนแรงในครอบครัว ถูกแชร์เผยแพร่ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือครอบครัวดังกล่าว ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ชุมนุมแห่งหนึ่ง จ.ชลบุรี

จากภาพในคลิปวิดีโอเผยให้เห็น หญิงสาวคนหนึ่งกำลังทำโทษลูกสาวตัวน้อยวัยเพียงขวบเศษในลักษณะเกินกว่าเหตุ มีการตบตีทำร้ายอย่างโหดร้ายทารุณ จนเด็กน้อยร้องไห้งอแงส่งเสียงดังไปทั่วบริเวณ บางครั้งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ยังอุ้มลูกและเหวี่ยงใส่โต๊ะหรือกำแพงอย่างแรง หรือไม่ก็จับหิ้วคอลูกสาวเดินไปอย่างน่าเวทนา

ทั้งนี้ ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ บ้างก็ตำหนิพฤติกรรมของแม่ใจร้ายรายนี้ บ้างก็สงสัยว่าเหตุใดผู้ที่ถ่ายคลิปไม่เข้าไปห้ามปรามเหตุดังกล่าว จนได้รับคำชี้แจงว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นประจำ ชาวบ้านละแวกเดียวกันพยายามห้ามแม่ลูกอ่อนรายนี้อยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่เข้าไปห้าม หญิงสาวรายนี้มักจะทำร้ายเด็กเพื่อเป็นการประชด จนชาวบ้านรู้สึกเป็นห่วงเด็กจึงไม่อยากเข้าไปห้าม

อย่างไรก็ตาม รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้รายงานว่า จากกรณีคลิปวิดีโอดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้เข้าไปตรวจสอบแล้ว พร้อมกับได้พูดคุยกับเจ้าของและผู้ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว ยืนยันว่า เคยเข้าไปห้ามปรามเรื่องพฤติกรรมของแม่ลูกอ่อนรายนี้หลายครั้ง แต่ทุกครั้งหญิงสาวจะทำร้ายลูกเพื่อประชด จึงยังเห็นภาพน่าเวทนาดังกล่าวอยู่บ่อยๆ กระทั่งหมดความอดทนจึงหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายไว้ เพื่อส่งต่อเผยแพร่ให้สังคมรับทราบและวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ

ขณะที่ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ต่างก็บอกเล่าในลักษณะคล้ายกัน ระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้เป็นคนในพื้นที่ เคยเห็นมีสามีเป็นคนงานอยู่ในละแวกนี้ แต่มีปัญหากันจึงแยกกันอยู่ ก่อนหน้านี้พ่อของเด็กพยายามจะนำลูกสาวไปเลี้ยงเอง แต่หญิงสาวไม่ยินยอมและตบตีทำร้ายลูกเพื่อเป็นการประชดแทน ชาวบ้านยังบอกเล่าอีกว่า หญิงสาวคนนี้เลี้ยงดูลูกอย่างไม่ใส่ใจ บางครั้งก็จับอุ้มและโยนเหวี่ยงใส่เก้าอี้แรงๆ หรือบางครั้งก็ปล่อยให้เด็กนอนตากแดดในช่วงกลางวัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!