สรุปข่าวเด่นรอบวัน 22 ก.ย. 57

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นาทีชีวิต! ช่างทาสีพลาดไฟดูด เผาร่างไหม้

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุ ช่างทาสีโดนไฟฟ้าดูดบริเวณ ตลาดปากน้ำโพ นครสวรรค์ ทำให้บาดเจ็บสาหัส ขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์แล้ว

 

ผงะ! กดATM เจอเครื่องสกิมมิง กล้องรูเข็มหน้ารามฯ

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์กระทู้เตือนภัยใช้บริการเครื่องเอทีเอ็ม ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง หน้าปากซอยรามคำแหง 58/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ  ที่มีการติดเครื่องมือขโมยข้อมูลบัตร ATM

 

ทหารจับบ่อนพนันแต่คดีเงียบ ตำรวจอ้างไม่รู้

ทหารเฉพาะกิจ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย (กกล.รส.) จ.ขอนแก่น ปิดล้อมบ่อนพนันขนาดใหญ่ จับกุมเจ้าของบ่อน และเซียนพนันรวม 37 คน พร้อมของกลางเงินสด 310,000 บาท ไพ่ป๊อก 7 สำรับ และอุปกรณ์การเล่นพนันจำนวนมาก ก่อนมีการส่งมอบผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดให้ตำรวจ แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาและของกลางหายเข้ากลีบเมฆ ทั้งยังไม่มีการดำเนินคดีใดๆ นั้น

 

คลิปหลุดเสียงคล้ายกัสจัง เคลียร์ปมเดือดอดีตแฟน

คลิปเสียงคล้ายอดีตนักร้องหนุ่มชื่อดัง อดีตแฟนของสาว "กัสจัง จิรันธนิน" ความยาว 7.33 นาที มีเนื้อหาในคลิปฝ่ายชายโทรศัพท์ไปถามฝ่ายหญิงว่าทำไมถึงต้องให้เพื่อนชื่อ เฟย์ มาเปิดแอคเคาท์ด่าตัวเอง พร้อมระบุว่าตัวเองมีหลักฐานทุกอย่าง และไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องทำ จุดประสงค์คืออะไร

 

แรง!!! กานต์ แฉ เสก โลโซ ส่งภาพโชว์ของลับ

"กานต์ วิภากร" ภรรยาของเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ก็โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ภาพการสนทนาผ่านทางโปรแกมไลน์ ซึ่งมีภาพโชว์ของลับ โดยอ้างว่านักร้องดังส่งมา พร้อมระบุว่ามีการส่งไปให้น้องสาวของกานต์ วิภากร ดูตลอดอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!