เจมส์มาร์ งงถูกมอง เป็นซุป'ตาร์พยายามดัง !?

เจมส์มาร์ งงถูกมอง เป็นซุป'ตาร์พยายามดัง !?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สงสัยเป็นเพราะหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับพระเอกหนุ่ม "เจมส์ มาร์" เลยทำให้บรรดาแมงเม้าท์พากันกระพือข่าวว่า งานหดกระแสตกเลยต้องพยายามถีบตัวเองให้กลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้ง!! เล่นเอาซุป'ตาร์หน้าตี๋ถึงกับออกอาการงงอยู่ไม่น้อย ก่อนจะขอพื้นที่สื่อออกมาเคลียร์แบบชัด ๆ ให้เราฟังว่า....

ช่วงนี้เหมือนหายหน้าหายตาไปนาน ?
"ใช่ครับ คือปกติตัวผมเองก็ถ่ายละครอยู่ตามต่างจังหวัดอย่างเดียวเลย นาน ๆ ถึงจะได้เข้ามากรุงเทพให้แฟน ๆ ได้เห็นหน้าสักที (ยิ้ม)"

ไม่ได้ออกอีเว้นท์มานานแค่ไหนแล้ว ?
"ประมาณ 1เดือนมั้งครับ เพราะอย่างที่บอกช่วงนี้ถ่ายละครเยอะจริง ๆ ไหนจะมีเรื่องเรียนกับเรื่องซ้อมคอนเสิร์ตอีก"

ล่าสุดมีคนเม้าท์มาว่ากระแสเราค่อนข้างดรอปลงเลยต้องพยายามดันตัวเองให้กลับมาดังอีกครั้ง ?
"อืม...ผมก็ไม่ได้พยายามดันตัวเองให้ดังขึ้นเลยนะครับ ที่สำคัญคือ 1. ผมไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องดันยังไง และ 2. ผมมองว่าถ้าการที่ผมไปทำงานแล้วมันส่งผลให้กระแสดรอป อันนี้ผมไม่ซีเรียสเลยเพราะงานหลักของผมจริง ๆ แล้วเป็นการเล่นละครครับ"

ส่วนตัวเรารู้สึกหวั่น ๆ บ้างไหมเพราะช่วงนี้เด็กใหม่ก็เข้ามาเยอะ ?
"ไม่หวั่นครับ เพราะจริง ๆ ตัวผมเองก็เคยเป็นเด็กใหม่มาก่อน และอีกอย่างการทำงานของนักแสดงแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกันด้วย ซึ่งผมเองก็มีงานของผม มีละครให้แสดงอยู่เรื่อย ๆ ครับ"

แต่ช่วงหลังมานี้เราเองหายหน้าไปนายกลัวคนดูจะลืมบ้างไหม ?
"จริง ๆ ก็ยังมีคนจำได้นะครับ อย่างเวลาเจอกันบางคนเขาก็ยังบอกว่ารอดูอยู่นะ หรืออย่างงานวันนี้ก็รู้สึกดีใจที่มีคนมาให้กำลังใจค่อนข้างเยอะ"

เป็นเพราะช่วงนี้พี่เอป้อนงานให้เราน้อยลงด้วยไหม ?
"ไม่เลยนะครับ (หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกนอกจากงานละครแล้วตัวผมเองก็ยังมีงานคอนเสิร์ตอีก ดังนั้นไม่น้อยแน่ ๆ ครับ เพราะทั้งสองงานเป็นงานชิ้นใหญ่จริง ๆ"