ลูก "พันนา ฤทธิไกร" ไม่ท้อ! ขอสานฝันเจริญรอยตามพ่อ

ลูก "พันนา ฤทธิไกร" ไม่ท้อ! ขอสานฝันเจริญรอยตามพ่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะต้องสูญเสียช้างเท้าหน้า หลักสำคัญที่สุดของครอบครัวไป สำหรับครอบครัว "ลาดพันนา" ที่ต้องยอมรับการจากลาอย่างสงบของคุณพ่อ "พันนา ฤทธิไกร" หรือ "นายกฤติยา ลาดพันนา" นักแสดงและผู้กำกับคิวบู๊ที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดในงานพิธีรดน้ำศพ วันที่ 21 กรกฎาคม ณ วัดนวลจันทร์ ที่เต็มไปความโศกเศร้าของผู้ร่วมงาน โดยครอบครัวของ "พันนา" ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ซึ่งภรรยา "ลักษณา เสาธงชัย" ยังคงอยู่ในอาการเสียใจอยู่ ส่วนลูกชาย "น้องตอง-กฤษณะ ลาดพันนา" และลูกสาว "น้องเตย-กฤษณา ลาดพันนา" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า...


น้องตอง :"ตอนนี้สภาพจิตใจโอเคแล้ว มีโอกาสดูใจคุณพ่อมาระยะหนึ่ง แต่ก็มีเสียใจและเสียดายบ้างเพราะอยากทำงานร่วมกับคุณพ่อมากกว่านี้ ส่วนเรื่องงานของคุณพ่อต้องสานต่ออยู่แล้วตามเจตนารมณ์ของท่าน แต่คงต้องเตรียมความพร้อมอีกสักหน่อยเพราะประสบการณ์ยังไม่เยอะ แต่โชคดีมีพี่ทีมงานของคุณพ่อช่วยแนะนำ"

น้องเตย :"ตอนนี้ก็รู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย เพราะก่อนที่ท่านจะจากไปก็ได้พูดและบอกทุกอย่างไปหมดแล้ว เลยไม่มีอะไรที่คาใจ ท่านเองก็อยากให้เราโตขึ้นช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว อยากให้เป็นคนดีและตั้งใจเรียน และขณะนี้ อายุ 17 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.5 มีความสนใจงานในวงการระดับนึงแต่คิดว่าไม่ตนเองไม่ถนัดด้านนี้สักเท่าไหร่"