เจมี่ขอโทษใส่ชุดไม่เหมาะแค่โชว์ขา-ลั่นไม่รับงานSexyอีก

เจมี่ขอโทษใส่ชุดไม่เหมาะแค่โชว์ขา-ลั่นไม่รับงานSexyอีก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'เจมี่ บูเฮอร์' แถลงขอโทษแต่งตัวแรง อ้างตั้งใจแค่โชว์ขา ปัดหนุนเด็กแต่งโป๊ โต้สร้างกระแสเรียกงาน ยันไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์จุดซ่อนเร้น ลั่นไม่รับงานเซ็กซี่อีก

หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงชุดของสาว "เจมี่ บูเฮอร์" ที่ใส่ออกงาน สยามดารา สตาร์อวอร์ดส์ 2014 โดยเจมี่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนไม่ได้ตั้งใจจะโพสต์ท่าให้ภาพออกมาดูแรง และต้องการเพียงจะโชว์เรียวขาเท่านั้น เพราะด้วยความที่ผอมลงและตนเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก อยากทำให้เป็นสีสันมากกว่า ไม่ได้คิดจะไปแย่งซีนใคร เพราะทุกคนมีบทบาทแตกต่างกันออกไป ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และก่อนหน้านี้ที่ตนให้สัมภาษณ์ว่า จะเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนนั่น ขอชี้แจงว่า ตนอาจจะพูดรวบรัดมากเกินไปเพียงแค่ต้องการจะสื่อคนเราไม่จำเป็นต้องโชว์แค่หน้าอก แต่อาจจะเป็นส่วนอื่น เช่น ขาก็ได้ ก่อนหน้านี้ตนได้ช่วยกันเลือกชุดพร้อมทั้งทีมงานและสุดท้ายก็ลงเอยที่ชุดนี้ ไม่มีใครเตือน ซึ่งหลังจากมีภาพหลุดและคำวิจารณ์ต่าง ๆ จากชาวเน็ตออกมา ตนรู้สึกไม่สบายใจและเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยหลังจากนี้จะไม่รับงานแนวเซ็กซี่อีก ยอมรับต้องระวังทั้งในการรับงานและคอนเซปท์ชุดในการออกงานมากขึ้น

ทางด้านกระแสข่าวที่ว่าตนใส่ชุดโชว์นี้เพราะเตรียมจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับจุดซ่อนเร้นนั้น ไม่เป็นความจริงเพราะว่าตนรับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ตนขอน้อมรับผิดเรื่องนี้เพียงแต่ผู้เดียว ไม่เกี่ยวข้องกับใครและน้อมรับคำวิจารณ์ทุกด้าน ถือเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตน พร้อมกันนี้ตนต้องขอขอบคุณสื่อทุกฝ่ายที่ได้ให้ตนออกมาพูดชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้น

โดยหลังจากสัมภาษณ์เสร็จสาวเจมี่ยังได้รับช่อดอกไม้ปริศนาพร้อมทั้งข้อความว่า "เป็นกำลังใจให้นะครับ"

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!