ชาวเน็ตสุดทน! คลิปแม่ทุบตีลูกวัย 5 ขวบเหตุขายของไม่ได้ (คลิป)

ชาวเน็ตสุดทน! คลิปแม่ทุบตีลูกวัย 5 ขวบเหตุขายของไม่ได้ (คลิป)
Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุการณ์นี้เกิดที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เด็กชายวัยเพียง 5 ขวบ ถูกผู้เป็นแม่ทุบตีอย่างรุนแรง หลังขายพวงกุญแจ ให้กับนักท่องเที่ยวไม่ได้ โดยมีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์

วันที่ 19 มิ.ย. 57 ในโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิป "บังคับลูก'ขายพวงกุญแจ ขายไม่ได้โดนทุบ!" ซึ่งชาวบ้านที่พบเห็นได้ส่งคลิปร้องเรียนมายังผู้สื่อข่าว หลังทนพฤติกรรม ของของหญิงผู้เป็นแม่ที่ นั่งด่าทอ ชุดกระชาก ทุบตี ลูกชาย วัยประมาณ 5 ขวบ เข้าที่ โดยลูกชายร้องให้คร่ำครวญด้วยความเจ็บปวด มีท่าทีกลัวและหวาดระแวงผู้เป็นแม่ เมื่อผู้เป็นแม่เรียกให้เข้ามาหา ได้แต่พูดว่า "หนูรักแม่" และเมื่อเดินเข้าไปหาผู้ที่เป็นแม่ก็ไม่ยอมฟังทุบตีลูกชายไม่ยั้งด้วยความโมโห ทำให้เป็นที่หน้าเวทนาต่อผู้ที่พบเห็น จึงมีการร้องเรียนมาให้เพื่อตรวจสอบและช่วยเหลือเด็ก

สถานที่ดังกล่าว คือ ภายในวัดมงคลบพิตร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ของชาวไทย และต่างชาติ โดยแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่ง 2 แม่ลูกจะมานั่งขายของที่ระลึก อยู่ใต้ตนโพธิ์ ข้างบ่อเลี้ยงเต่า เป็นประจำอย่างนี้ทุกวันตั้งแต่เช้าจนเย็น และยังบังคับให้ลูกชายไปเดินเร่ขายพวงกุญแจตามร้านอาหารต่อ กว่าเด็กจะได้เลิกขายของก็ประมาณเที่ยงคืน

ส่วนผู้เป็นแม่จะนั่งอยู่เฉยๆ และคอยสั่งงานอยู่ใต้ต้นโพธิ์ โดยบังคับให้ลูกชายวัยประมาณ 5 ขวบ เที่ยวเดินเล่ขาย พวงกุญแจให้กับนักท่องเที่ยวภายในวัด หากขายไม่ได้ก็จะไม่ให้กินข้าว และก็จะถูกทุบตีอย่างหนัก เป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้ที่พบเห็น และส่วนใหญ่เด็กจะถูกทุบตีอย่างนี้ทุกวัน จึงอย่างให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเด็ก

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คลิปแม่ทุบตีลูก