ด่วน! ผอ.โรงเรียน ลมชักกำเริบ ควบคุมรถไม่ได้พุ่งชน นร.เจ็บ 13 ตาย 4

ด่วน!  ผอ.โรงเรียน ลมชักกำเริบ ควบคุมรถไม่ได้พุ่งชน นร.เจ็บ 13 ตาย 4
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระทึก อดีต ผอ.รร.บ้านวังน้ำขาว หนองบัวลำภู เกิดเป็นลมชักกำเริบกระทันหัน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถ จนเป็นเหตุให้รถพุ่งชนนักเรียน เบื้องต้นมีนักเรียนบาดเจ็บ 13 คน เสียชีวิตแล้ว 4 คน ส่วนคนขับถูกควบคุมตัวไว้โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า โรงเรียนมัธยมได้จัดคาราวานวิทยาศาสตร์ โดย อพวช. มีโรงเรียนต่าง ๆ พากันนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก แต่ได้เกิดเหตุสลดเมื่อคณะครู โรงเรียนหนองบัววิทยายน อ.เมืองหนองบัวลำภู กำลังพานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เดินต่อแถวเข้าไปในบริเวณโรงเรียน ได้มีรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีน้ำตาล ทะเบียน กข 9422 หนองบัวลำภู ที่มี นายบัวลำ โงะบุดดา อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังน้ำขาวชนูปถัมภ์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ขับสวนทางออกมา และพุ่งเข้าชนที่กลุ่มนักเรียน ส่งผลให้นักเรียนหลายคนถูกรถทับร่าง ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะวิ่งออกไปหน้าโรงเรียนแล้วชนกับรถเก๋งที่ขับผ่านหน้าโรงเรียน ก่อนที่รถปาเจโร่จะพุ่งไปชนต้นไม้ที่เกาะกลางถนน 

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ระดมนำร่างผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นนักเรียนจำนวน 13 คน ส่ง รพ.หนองบัวลำภู และตำรวจได้เข้าควบคุมตัวนายบัวลำ ขณะหมดสติบนที่นั่งคนขับ นำตัวไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ไม่พบ ส่วนนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บมีจำนวน 13 คน ต่อมาได้เสียชีวิตไป 4 คน เป็นนักเรียนชั้น ป. 4 ชาย 1 คน หญิง 3 คน

สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ขอบคุณภาพจาก Nalinee_PLE และเฟชบุค กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand