ยังไม่จบ! ดราม่านางงาม แอลลี่ MUT แฉรูปนัวเนียหนุ่ม

ยังไม่จบ! ดราม่านางงาม แอลลี่ MUT แฉรูปนัวเนียหนุ่ม

ยังไม่จบ! ดราม่านางงาม แอลลี่ MUT แฉรูปนัวเนียหนุ่ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดราม่าบนเวทีนางงามในบ้านเราเหมือนจะยังไม่จบลงไป แม้ว่ากระแสจะขาดๆ หายๆ ไปแล้วก็ตาม ก่อนหน้านี้เคยโดนรุมวิจารณ์กระหน่ำกับพฤติกรรมของ "ฝ้าย เวฬุรีย์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 และ "น้ำเพชร สุพัณณณิภาร์" รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ล่าสุดถึงคราวของ "แอลลี่ พิมพ์บงกช" รองชนะเลิศอันดับที่ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สาวสวยที่เป็นตัวเต็งหนึ่ง แต่กลับพลาดมงกุฎ ถูกโพสต์แฉลงในเว็บบอร์ดชื่อดัง

ตามรายงานระบุว่า กระทู้ที่เกี่ยวข้องกับ "แอลลี่ พิมพ์บงกช" รองฯ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ กำลังได้รับความสนใจในเว็บบอร์ดชื่อดัง "พันทิปดอทคอม" หลังมีผู้ใช้เว็บบอร์ดชื่อ สมาชิกหมายเลข 1277222 ตั้งกระทู้ชื่อว่า "ช็อค ! ภาพหลุดสาวลูกครึ่งหน้าคล้ายแอลลี่ (รอง1 MUT) นัวผู้ชาย" พร้อมกับโพสต์รูปภาพ สาวหน้าคล้าย "แอลลี่" ในอิริยาบถต่างๆ โอบกอดหอม..ชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นแฟนที่อยู่สหรัฐอเมริกา

กระทู้ดังกล่าว ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์โลกนางงามอีกครั้ง ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว บ้างก็เห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ไม่แตกต่างจากนางงามที่ได้รับตำแหน่งและถูกโจมตีไปก่อนหน้านี้ ขณะที่กลุ่มคนบางส่วนมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัว นางงามมีคนรักไม่ใช่เรื่องผิด และไม่ควรนำประเด็นนี้มาโจมตีผู้อื่น

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้นำเอาข้อความชี้แจงที่ระบุว่ามาจาก แม่ของ "แอลลี่ พิมพ์บงกช" อธิบายเกี่ยวกับรูปภาพดังกล่าว ซึ่งระบุในทำนองว่า "ภาพดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่ แอลลี่ อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ตอนปี 2012 ผู้ชายที่เห็นชื่อ "ฟิแล่ม" เป็นเพื่อนบ้านที่ลอสแองเจลิส รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทั้งสองเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกันด้วย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดเวลา แต่ปัจจุบันทั้งสองห่างกันแล้ว เนื่องจาก แอลลี่ ต้องกลับมาอยู่เมืองไทย แต่ก็ยังคงติดต่อตามประสาเพื่อนกันเช่นเดิม

ทั้งนี้ แม่ของแอลลี่ ยังยอมรับว่า ภาพที่ปรากฏออกมาค่อนข้างไม่เหมาะสมสำหรับวัฒนธรรมไทย แต่เหตุเกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกาที่วัฒนธรรมแตกต่างกัน จึงเกิดเป็นภาพความใกล้ชิดเกิดควร ซึ่งต้องขอโทษคนไทยที่ไม่ได้เข้มงวดเรื่องวัฒนธรรมกับลูกสาวเท่าไหร่ พร้อมกับลงท้ายชื่อว่า "ปนัดดา จันทร์แก้ว"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ยังไม่จบ! ดราม่านางงาม แอลลี่ MUT แฉรูปนัวเนียหนุ่ม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook