โอ้วว์ “เกรท วรินทร” ม้ามืดตามจีบ “นิกกี้” พริตตี้เงินล้าน! พร้อมเคลียร์ประเด็นล็อคผลนางงาม!!

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ค่อยเปิดใจเรื่องความรัก แต่ล่าสุดหนุ่ม "เกรช วรินทร" ออกมายอมรับแล้วว่าแอบไปขอเบอร์ "นิกกี้" พริตตี้เงินล้าน แถมถูกเม้าท์ต่อว่าแอบย่องเข้าถึงห้องอีกด้วย รวมถึงประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ว่า จนเกิดกระแสแอนตี้ เนื่องจากหนุ่มเกรช ไปเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 แล้วผลออกมาถูกวิพากวิจารณ์เละ ว่าใช้เส้นหรือล็อกตัวกรรมการหรือเปล่า พอได้เจอหนุ่มเกรชในงาน ไมโล ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ 2014 เจ้าตัวก็ขอชี้แจงเรื่องทั้งหมดว่า

เป็นยังไงบ้างหลังจากที่เราร่วมเป็นกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
"เรื่องนี้ผมพอจะรู้มาบ้าง ผมก็เป็นแค่หนึ่งในนั้นครับ กรรมการมีตั้ง 10 คน คือเท่าที่รู้มาคนดูเขาคัดค้านเยอะ แต่สำหรับผมอยากจะบอกว่า ทุกคนสวยหมด(ยิ้ม) แต่ต้องบอกก่อนว่าผมพูดอะไรมากไม่ได้ว่าผมเลือกใคร เพราะผมมีส่วนแค่ 2-3% ในการตัดสินแค่นั้นครับ"

หลังจากมีผู้ออกมาคัดคัดค้านเยอะ มีคนเข้ามาต่อว่าการตัดสินของเราบ้างไหม
"คือจริงๆผมไม่รู้เรื่องนี้เลย แต่มีแฟนคลับผมส่งมาให้ดูเลยทราบ เพราะเมื่อวานผมทวิตข้อความ คนก็จับโยงไปกับเรื่องมิสยูนิเวิร์ส คือจริงๆแล้วไม่เกี่ยวเลยกับที่ผมทวิต พอมารู้ทีหลังว่าเขาเอามาโยงกับแล้วมาว่าเราก็ตกใจอยู่สักพัก แต่ก็ดีครับที่ผมได้มีโอกาสมาพูดในวันนี้ เพราะบางคนเห็นว่าเราเป็นคณะกรรมการแล้วตีความไปไกล ผมอยากให้ลองคิดดีๆก่อน อย่าพึ่งด่วนสรุป คือผมว่าทุกคนสวย มีความสามารถ หุ่นดี ทุกคนนะ(หัวเราะ)"

พอหลายคนทราบว่าเป็นหนึ่งในกรรมการ มีผลกระทบเรามากน้อยเพียงไหน
"สำหรับผมส่งผมกระทบทางจิตใจมากกว่าครับ แต่จริงๆไม่อยากให้มีอะไร"

พอข่าวออกมาได้มีโอกาสคุยกับน้องฝ้ายหรือยัง
"ผมไม่รู้จักเขาเลยครับ รู้จักแค่เขาเคยเป็นพิธีกรสตอเบอร์รี่ชีสเค้กเท่านั้น"

โดยส่วนตัวคิดว่าผลการตัดสินนี้เหมาะสมมั้ย
"ผมว่าทุกคนก็สวยหมดนะ แต่ถ้าผมบอกว่าเหมาะสมก็แสดงว่าผมเลือกคนนั้นน่ะสิ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าเสียงส่วนใหญ่ตัดสินออกมาแล้วน้องเขาได้ก็ยินดีด้วยครับ"

เราอยากให้กำลังใจน้องเขายังไงบ้าง ในฐานะกรรมการ
"คือไม่ได้คุยเลยครับ เพราะเราไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวครับ"

อีกข่าวหนึ่ง มีคนเม้าท์ว่าเราให้คนไปขอเบอร์ พริตตี้เงินล้านจริงมั้ย
"(หัวเราะ) อันนี้เราต้องพูดอย่างระมัดระวังนะ อยากให้ทุกคนช่วยอย่าบิดเบือนข้อมูล คือจะเล่าว่าผมให้ช่างแต่งหน้าไปขอเบอร์เขาจริง แต่เรื่องมีอยู่ว่า มีอยู่วันหนึ่งมีไลน์น้องเขาเด้งขึ้นมาทักผม เป็นรูปเขา ผมก็เลยคุย เพราะเราไม่มีแฟนนิ แล้วรูปเขาก็คือสวยมากๆ(ยิ้ม) เราก็มีหยอดกันไปมา พอคุยกับไปมาก็นานเหมือนกันนะ และได้มีรูปเขารูปหนึ่งถ่ายที่คอนโดที่ผมอยู่ ก็เลยถามว่าเขาอยู่คอนโดนี้เหรอ เขาก็บอกว่าเขาอยู่ เสร็จปุ๊บ ผ่านไป ผมมีโอกาสได้เจอน้องเขาตัวจริง เลยเดินเข้าไปขอเบอร์เขาเลย ว่าผมคุยกับคุณอยู่นะ แล้วเขาก็บอกว่า เหรอคะ ไม่ใช่หนูมั้ง เขาเลยบอกเราว่าที่พี่เกรชคุยน่ะถูกแอบอ้างแล้วล่ะ ผมก็รู้สึกเสียหน้านิดหน่อยนะเนี่ย(ยิ้ม) แต่ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ผมถ่ายสุภาพบุรุษจุฑาเทพแล้วนะ"

พอทราบแบบนี้ ยังคุยอยู่หรือเปล่า
"ผมไม่คุยแล้ว ทั้งตัวปลอม ตัวจริง(หัวเราะ)"

มีหนังสือเล่มหนึ่งเขียนแซวว่าอยู่คอนโดเดียวกัน เลยแอบไปหากันบ่อยจริงมั้ย
"ผมคุยกันแค่นั้นจริงๆครับ ไม่ได้มีการไปห้อง ไม่มีอะไรเลยครับ"

มีจีบๆน้องเขามั้ย
"อาจจะจีบตอนที่เขาเป็นตัวปลอมมั้งครับ(หัวเราะ)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!