โจรย่องขึ้นบ้านอดีตรัฐมนตรี ฉกเงินสด-ปืน

เกิดเหตุโจรย่องเงียบขึ้นบ้าน อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย ขโมยเงินสด 2 แสนบาท และ ปืน 4 กระบอก
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ได้เข้าตรวจสอบ พร้อมสอบปากคำบุคคลภายในบ้าน พร้อมทั้ง รปภ. ที่เฝ้าประจำบริเวณป้อมยามบ้านตรีทอง ของ นายบุญชู ตรีทอง อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นบ้านทรงไทยขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ถนนสายลำปาง-ห้างฉัตร หลังได้รับแจ้งว่า มีขโมยเข้าไปลักทรัพย์ภายในบ้าน แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดระบุว่า หลังจาก นายบุญชู เดินทางกลับมาจากกรุงเทพมหานคร ก็เข้าบ้านพัก เมื่อ นายบุญชู เข้าไปในห้องส่วนตัว ก็พบว่า ทรัพย์สินบางอย่างหายไป เบื้องต้นเงินสด 2 แสนบาท อาวุธปืน 4 กระบอก
ด้าน ร.ต.อ.สุวิทย์ ดีมีหาญ ร้อยเวร สภ.ห้างฉัตรลำปาง จึงได้สอบถามกับบุคคลที่อยู่ในบ้านรวมถึง รปภ. ด้วย ซึ่ง รปภ. ระบุว่าไม่พบความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ในช่วงที่ นายบุญชู ไม่อยู่บ้าน
ทั้งนี้ คนใกล้ชิด นายบุญชู ระบุว่า หลังจากที่การเลือกตั้ง ส.ว. เสร็จสิ้นลง นายบุญชู ได้ติดต่อให้ช่างเข้ามาติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยรอบบ้านของตนเอง เนื่องจากเกรงความไม่ปลอดภัยบางอย่าง แต่ไม่แน่ใจว่า มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเสร็จสิ้นทั้งหมดแล้วหรือไม่ จนมาเกิดเหตุดังกล่าว
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


