เนย เนโกะจัมพ์เซ็งโรคจิตตามป่วนไม่เลิกจ่อแจ้งความ

เนย เนโกะจัมพ์เซ็งโรคจิตตามป่วนไม่เลิกจ่อแจ้งความ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'เนย เนโกะจัมพ์' เซ็ง แฟนคลับโรคจิต บุกถึงบ้านตามป่วนไม่เลิก เผย ระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิม ลั่น ถ้าตามไม่เลิก เล็งแจ้งความ

เซ็กซี่เข้าตาจนถูกหนุ่มโรคจิตตามรังควานถึงบ้านสำหรับ "เนย เนโกะจัมพ์" งานนี้เจอตัว สาวเนย ที่มาออกรายการคนดังนั่งเคลียร์ ณ สตาร์แม็กซ์สตูดิโอ โดย สาวเนย เผยว่า ตนถูกตามรังควานมาได้พักใหญ่แล้ว ตอนแรกคิดว่าจะไม่เอาเรื่อง แต่คุณแม่มาบอกว่าคนมาหาตน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเคยบอกรูปร่างลักษณะ ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่คุณแม่ตนบอก เรื่องนี้ก็ได้มีการปรึกษากับทางบ้าน คุณพ่อเองก็บอกให้ไปแจ้งความ ส่วนตัวตนคิดว่า เขาโตพอ มีหน้าที่การงาน ไม่น่าจะมาตามใครแบบนี้ ต่อให้ตนไม่ใช่ดารา แต่เป็นคนธรรมดา ก็คงไม่ชอบ เพราะรู้สึกเหมือนถูกคุกคามและคิดว่าถ้าเขายังไม่หยุดตนก็จะโต้ตอบกลับไปให้แรงกว่าเดิม

เมื่อถามว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทำให้ระวังตัวเองมากขึ้นหรือไม่ สาวเนย ยอมรับว่า เวลาไปไหนหรือทำอะไรก็จะคอยระวังตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม พยายามไม่อยู่คนเดียว บางที พิกเลต (น้องสาว) อยู่บ้านคนเดียวแล้วเขามาดักรอหน้าบ้าน น้องสาวก็โทรมาบอก ทำให้ไม่กล้าออกไปไหน ถ้าหลังจากนี้ยังไม่เลิกตาม คิดว่าคงต้องแจ้งความเพื่อความปลอดภัยของตน


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!