ต่อฮอร์โมนไม่ซีเรียสกระแสตกโต้ดังแล้วทิ้งแฟน

ต่อฮอร์โมนไม่ซีเรียสกระแสตกโต้ดังแล้วทิ้งแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'ต่อ-ฮอร์โมน' ไม่ซีเรียสกระแสตก โวพรีเซนเตอร์รุม 5 ตัว โต้ดังแล้วทิ้งแฟน ลั่น รักแฮปปี้ เวลาไม่เป็นปัญหา แย้มมีละครช่อง 3

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ จนหลายคนแอบเม้าท์ว่า กระแสตกซะแล้ว สำหรับหนุ่ม "ต่อ ธนภพ" ซึ่งในงานเปิดตัวรองเท้านักเรียน CHAPPY เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงข่าว พร้อมทั้งอัพเดมผลงานให้ฟังว่า

"ช่วงนี้ก็ติดถ่ายฮอร์โมนด้วย เลยอาจจะหายนิดหน่อย แต่ก็มีงานบ้างประปราย ส่วนที่หลายคนเม้าท์ว่าเป็นขาลงกระแสตก ผมไม่เคยมองว่าขาขึ้นหรือลง ตอนฮอร์โมนไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จด้วยซ้ำ ผมไม่นอยด์ และไม่คิดมากเรื่องนี้เลย เราแคร์คนรอบข้างที่รักเราแคร์แฟนคลับเรามากกว่า ส่วนเรื่องพรีเซนเตอร์ก็พอมี ผมยินดีรับตลอดครับ ตอนนี้ก็มีติดต่อมาบ้างเดี๋ยวเร็วๆนี้ก็มีมาให้ดูอีกครับ เท่าที่นับตอนนี้ก็น่าจะ 5 ตัว ส่วนหัวใจก็ปกติดีครับ ช่วงนี้ก็แบ่งเวลาให้ฮอร์โมนมากหน่อย ทุกอย่างยังแฮปปี้ดี เรื่องเวลาไม่มีปัญหาเลย เขาเข้าใจว่าผมทำงานตรงนี้ อย่างเรื่องเรียน บางทีก็ขอเวลาส่วนตัวอ่านหนังสือบ้าง เขาก็เข้าใจ ทุกวันนี้ก็เจอกันปกติ ในเรื่องของละครก็พูดได้แล้ว ร่วมงานกับพี่นก ฉัตรชัย เป็นแนวพีเรียด รายละเอียดผมยังไม่ทราบอะไรเยอะ เดี๋ยวต้องทำการบ้านเพิ่มเยอะ ผมกังวลมากเหมือนกัน"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!