อูวว์ “ทาทา ยัง” เป็นปลื้ม “คิมอูบิน” ทวิตเตอร์ขอบคุณ

อูวว์ “ทาทา ยัง” เป็นปลื้ม “คิมอูบิน” ทวิตเตอร์ขอบคุณ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แอบเบียดตัวเข้าไปเป็นติ่งซุป'ตาร์เกาหลีอย่าง "คิมอูบิน" งานนี้สาวมั่น "ทาทา ยัง" เลยได้คำชมไปเป็นกอง เนื่องจากไม่ใช้สิทธิพิเศษใดๆเลยทำให้สาวทาทาได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

เห็นทาทาไปตามกรี๊ดคิมยูบินด้วยในฐานะแฟนคลับ
"ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ก็ไปตามส่งเหมือนแฟนคลับทั่วไป ไม่ได้อยากขอถ่ายรูปคู่ เพราะเราอยากไปเจอเขาเฉยๆเพราะเราปลื้ม เราประทับใจ"

มีหลายเสียงชื่นชมว่าทาทาไม่ใช้เส้นของเซเลป
"ขอบคุณมากค่ะ กับแฟนคลับคิมยูบินน่ารักมาก ทุกคนหันมาทาทา แล้วก็มาจับมือ"

คิมยูบินจำทาทาได้ด้วย
"ก็ดีใจ ว่าเขาจำได้ด้วยหรอ เพราะมีพี่ๆนักข่าวไปสัมภาษณ์เขาส่วนตัว น่ารัก เขาขี้เล่น ชอบเขา ทาทาพูดจริงๆว่าทาทาเป็นนักแสดงเป็นดาราเหมือนกัน ทาทาว่าให้โอกาสให้แฟนๆได้อยู่กับเขาเต็มที่ดีกว่า ส่วนตัวเราก็ไม่เป็นไร เรามีโอกาสได้เจอเขาอีก"

พอคนเห็นเราแตกตื่นไหม เพราะเราก็เป็นซุปเปอร์สตาร์
"ตื่นนิดนึงค่ะ ก็ตกใจ มาด้วยหรอ บางคนรอต่อด้วย เสียดายมาก แต่ก็ตามตลอด ดีใจ ไม่ได้อยู่ตรงนั้นก็เหมือนไปอยู่"

เขารู้จักเราไหม
"ทาไม่ทราบ ว่ารู้จักไหม แต่เขาเพิ่งส่งข้อความมาว่าสวัสดีครับพี่ทาทา"

ชอบเขาตรงไหน
"หนึ่งเขาเป็นตัวของตัวเองมาก เป็นธรรมชาติ ทาไม่ได้ติดตามจากซีรีย์อย่างเดียว ในซีรีย์เขาดูแบดบอยมาก แต่ชีวิตปกติเขายิ้มแย้ม จิตใจดี ใส่ใจทุกคน น่ารักในตัว ก็ตามเขามานานแล้วเหมือนกัน"

อยากฝากบอกอะไรไหม
"อยากขอบคุณ แล้วก็รู้สึกว่าเขามาถูกทางแล้ว ขอให้เขาโชคดีกับสิ่งที่เขาทำ ทาเป็นคนนึงที่เป็นแฟนคลับเขา หวังดีกับเขา แล้วก็ติดตามเขามาตลอด กล้าพูดเลยว่าเคยเห็นทาทาบ้าดาราไหม ยิ่งเป็นชาติอื่นไม่มี แต่เขาเหมาะกับประเทศไทย มือไม้อ่อน อ่อนน้อม ได้ยินมาว่าเขาเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ถ้าได้ร่วมงานก็ดีสิ จะไปเป็นแม่เขา (หัวเราะ)"

ทำให้เข้าใจความเป็นแฟนคลับมากขึ้น
"มาก ขอบคุณและรักแฟนคลับมาก ต้องขอบคุณแฟนคลับตัวเองด้วย ไม่ว่าทาจะเป็นยังไง เขาสนับสนุนทามาตลอด คอยให้กำลังใจทาตลอด ขอบคุณแฟนคลับคิมอูบินด้วยที่ให้ทาไปอยู่ในติ่ง"

หลังจากกลับไปเขาทวิตเตอร์มาขอบคุณทาทาด้วย
"จริงหรือเปล่า ยังไม่เห็น เอามาดูสิ (หัวเราะ) จริงหรอ ตายและ เดี๋ยวไว้ไปเปิดดู ดีใจๆ"