หวิดดับ! หนุ่มปีนดาดฟ้าเล่นเกม "คุ้กกี้รัน" พลัดตกตึก 4 ชั้น

หวิดดับ! หนุ่มปีนดาดฟ้าเล่นเกม "คุ้กกี้รัน" พลัดตกตึก 4 ชั้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(3 เม.ย.) เวลาประมาณ 01.10 น. ศููนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บและติดค้างอยู่ที่บนกันสาดของอาคาร เหตุเกิดที่บริเวณอาคารพานิชย์สูง 4 ชั้น ตรงข้ามศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์มิตยนต์ พัทยากลาง หลังรับแจ้งจึงรุดไปทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น ที่บริเวณหลังคากันสาดอลูมิเนียมของชั้น 2 พบผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอยู่บนกันสาดชั้นที่ 2 มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและที่ขาขวาผิดรูปและที่แขนขวาได้รับความเจ็บปวดทราบชื่อคือนายสนิท อายุ 35 ปี ทำงานเป็นช่างไฟฟ้า เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำร่างของผู้บาดเจ็บลงมาจากกันสาดด้วยความอยากลำบาก เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีรูปร่างใหญ่ โดยใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำร่างผู้บาดเจ็บลงมาได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.บางละมุง

สอบถาม น.ส.นฤมล บุบผามาตานัง อายุ 17 ปี น้องสาวผู้บาดเจ็บให้การว่าพี่ชายมักชอบมานอนเล่นที่ระเบียงของดาดฟ้าของชั้นที่ 4 เพื่อมาหาใช้สัญญาณ Wi-Fi ของตึกฝั่งตรงข้ามเพื่อเล่นเกมคุ้กกี้รันเป็นประจำ และชอบดื่มเหล้าด้วยทุกครั้ง โดยครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดอาการวูบแล้วพลัดตกลงมาบาดเจ็บดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากสปริงนิวส์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!