กกต.ยะลาจัดเวทีกลางให้ผู้สมัครส.ว.แนะนำตัว

กกต.ยะลาจัดเวทีกลางให้ผู้สมัครส.ว.แนะนำตัว

กกต.ยะลาจัดเวทีกลางให้ผู้สมัครส.ว.แนะนำตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คณะกรรมการเลือกตั้งจังหวัดยะลาจัดเวทีกลาง ให้ผู้สมัคร ส.ว. ทั้ง 3 ราย แนะนำตัว พร้อมออกรณรงค์เชิญชวน ให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์

ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อ.เมือง จ.ยะลา นายวิชัย เรืองเริงกุลฤทธิ์ ประธานคณะกรรมการเลือกตั้งจังหวัดยะลา ได้กล่าวเปิดโครงการเวทีกลาง สำหรับผู้สมัครสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดยะลา โดยให้ผู้สมัครได้มาพูดคุยถึงแนวนโยบายการเป็นสมาชิกวุฒิสภา และคุณสมบัติการเป็นสมาชิกวุฒิสภา ทั้ง 3 ราย คือ หมายเลข 1 นายอับดุลเล๊าะ อาเย๊าะแซ อายุ 49 ปี หมายเลข 2 นายจิรภัฏ ฤกษ์มณีรัตน์ อายุ 64 ปี และหมายเลข 3 นายอับดุลอายี สาแม็ง อายุ 58 ปี เข้าร่วมแนะนำตัว โดยมีนักศึกษา ประชาชน เข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก

ส่วนกิจกรรมในช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ทาง กกต.ยะลา ได้จัดขบวนรณรงค์เชิญชวนประชาชน จ.ยะลา ไปใช้สิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 2557 ที่จะถึงนี้ โดยจัดให้มีขบวนรถกระบะและรถตุ๊กตุ๊ก จำนวนกว่า 30 คัน ออกแห่รณรงค์รอบตัวเมืองยะลา อีกด้วย
 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล