อบอุ่น! แอน ธิติมา วิวาห์หนุ่มนอกวงการ ดร.กนิษฐ์

อบอุ่น! แอน ธิติมา วิวาห์หนุ่มนอกวงการ ดร.กนิษฐ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

น่าจะเป็นฤกษ์งานยามดี เพราะช่วงนี้คู่รักคนบันเทิงจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันหลายคู่ รวมไปถึงอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงใส แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ อดีตสมาชิกวง "คูณ 3 ซูปเปอร์แก็งค์" ที่ได้จัดพิธีมงคลสมรสกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ดร.กนิษฐ์ ตะปะสา หรือ วัษ อายุ 34 ปี ไปเมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยในงานเป็นอย่างอบอุ่น มีเพื่อนร่วมวงการ อาทิ เพื่อนสมาชิกวงคูณสามฯ แพรว คณิตกุล และ เก็ท-แก๊ง วงโซลดา รวมไปถึง ลุลา กันยารัตน์,กิ่ง เหมือนแพร,อ๊อฟ ปองศักดิ์,แนน วาทิยา,ลูกหว้า พิจิกา ที่ตบเท้ามาร่วมยินดี

สำหรับแอน ธิติมา และแฟนหนุ่ม คบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี ถือเอาฤกษ์สะดวก จัดงานแต่งเล็กๆ มีเพื่อนสนิทมาร่วมงาน เรื่องสินสอดนั้นทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการให้ ส่วนแพลนฮันนีมูนตั้งใจจะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน ด้านงานในวงการบันเทิง สาวแอนก็คงยังทำต่อไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่ของเป็นการสอนร้องเพลง

สำหรับบรรยากาศในงานเลี้ยงฉลองแต่งงานของสาว แอน ธิติมา เป็นไปด้วยความอบอุ่นและคึกคัก เพราะเหล่าบรรดาแขกที่มาร่วมงานที่ล้วนเป็นนักร้องเสียงดี ขึ้นมาร่วมร้องเพลงโชว์กันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นมินิคอนเสิร์ตกลางงานแต่งเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แอน ธิติมา