ปันปัน สุทัตตา เผย พ่อเครียดหนัก!! หลบบวชพระที่อินเดีย

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตเปลี่ยนไปค่อนข้างมากเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "ปันปัน สุทัตตา" เพราะหลังจากที่มีเหตุการณ์ภาพหลุดสุดฉาวโผล่ออกมาเมื่อปีก่อน ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะต้องระมัดระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น เพราะไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไร ก็จะมีกระแสวิจารณ์จากสังคมออกมาให้เห็นอยู่เสมอ!! แถมล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัว "THE PLATINUM BEAUTY & HEALTHY FAIR 2014" สาวปันปันก็ได้ออกมาอัพเดทให้บรรดาสื่อได้ฟังว่า ตอนนี้คุณพ่อของเธอ ได้ตัดสินใจหนีทางโลก หลบไปบวชพระที่ประเทศอินเดียเรียบร้อยแล้ว หลังจากทนเครียดกับกระแสวิจารณ์ที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน...

ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของเรายากขึ้นหรือเปล่า ?
"ยากขึ้นค่ะ เพราะต้องระวังตัวอยู่ตลอด อย่างเวลาไปนั่งกินข้าวร้านอาหารที่มันเปิดโล่งก็จะห้ามเพื่อนถ่ายรูป เพราะกลัวว่าจะทำให้คนเข้าใจผิด เนื่องจากเวลาเจออากาศร้อนหน้าหนูจะแดงมาก พอคนเห็นเขาก็จะหาว่าหนูไปเมาอีก ดังนั้นไม่ได้เลยค่ะ หน้าหนูแดงเร็วมากจริง ๆ"

แสดงว่าต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ?
"ใช่ค่ะ ระแวงตลอดเวลา ห้ามถ่ายรูป"

อย่างบางคนก็ใช้คำต่อว่าเราว่า "ใจแตก" รู้สึกยังไงบ้าง ?
"ใจแตกเลยเหรอ จริง ๆ หนูก็ไม่ค่อยซีเรียสหรอกค่ะเวลาคนด่าในเน็ต ส่วนใหญ่คุณพ่อคุณแม่จะซีเรียสมากกว่า เพราะใครก็ไม่รู้มาด่าลูกเรา"

ตอนนี้ครอบครัวเราเป็นยังไงบ้าง ?
"ตอนนี้คุณพ่อไปบวชแล้วค่ะ ท่านอยู่ที่อินเดียเพิ่งจะบวชเมื่อวานนี้เอง พ่อหนูแบบหนีโลกไปบวช"

คุณพ่อตั้งใจบวชนานแค่ไหน เราพอจะทราบหรือเปล่า ?
"ไม่แน่ใจนะคะ น่าจะประมาณ 2 อาทิตย์ หรือไม่ก็ 20 วัน คือท่านเพิ่งจะไปเมื่อวานนี้เองค่ะ"

เพราะอะไรคุณพ่อถึงตัดสินใจบวช ?
"คุณพ่อเขารู้สึกแบบเหนื่อยโลกมั้ง เพราะทุกอย่างมันทับถมมากเกินไป ซึ่งเรื่องของหนูก็อาจจะมีส่วนบ้าง เพราะพ่อเครียดมาก บางครั้งท่านก็นอนไม่หลับ เพราะคนคอยขุดคุ้ย คอยด่าหนู หนูก็สงสารพ่อมากค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!