วิทยาบอกปชช.ในเมือง-ชนบทหมดความเชื่อมั่นรบ.แล้ว

วิทยาบอกปชช.ในเมือง-ชนบทหมดความเชื่อมั่นรบ.แล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แกนนำ กปปส. 'วิทยา' มั่นใจ การประกาศ 136 รายชื่อท่อน้ำเลี้ยง ไม่กระทบการชุมนุม บอกเป็นข้อสรุปที่มั่วมากของ ศรส. ปชช.ในเมือง-ชนบท หมดความเชื่อมั่นต่อรัฐบาลแล้ว

นายวิทยา แก้วภราดัย แกนนำ กปปส. เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. เกี่ยวกับมาตรการป้องกันพื้นที่ และแกนนำ หลังจาก ศรส. เริ่มเข้มงวดมากขึ้น ว่า หากอยู่ในพื้นที่ชุมนุมคงไม่มีปัญหาเกิดขึ้น แต่การเดินทางออกนอกพื้นที่ชุมนุม ก็ต้องเข้มงวดมากขึ้น ส่วน 136 ท่อน้ำเลี้ยงของ กปปส. ที่ ศรส. จะมีการประกาศรายชื่อนั้นเป็นข้อสรุปที่ไม่ดูข้อเท็จจริง หาก ศรส. เปิดทีวีดู จะทราบว่ารายได้หลักของ กปปส.มาจากไหน และหากมีการเปิดเผยรายชื่อจริง คงไม่ส่งผลกระทบต่อการชุมนุมอย่างแน่นอน

ส่วนแนวทางการเคลื่อนไหวต่อไป จะมีการหารืออยู่เป็นระยะ เพราะสถานการณ์ในขณะนี้ ประชาชนทั้งในเมือง และชนบท หมดความเชื่อมั่นต่อรัฐบาลแล้ว เหลือเพียงระบบราชการที่ยังคงทำงานให้กับรัฐบาลอยู่

ทั้งนี้ ในวันที่ 14 - 16 ก.พ.นี้ ทางเวทีของ กปปส. มี 2 กิจกรรมหลัก คือ ระดมประชาชนมาเข้าร่วมแสดงกิจกรรมรักประเทศไทยและร่วมทำความดีเพื่อเป็นกุศลแก่มวลมหาประชาชนทุกคน ส่วนการชุมนุมร่วมกับกลุ่มชาวนาคงไม่ได้ขับเคลื่อนไปพร้อมกัน ซึ่งขณะนี้ชาวนาเกิดความเดือดร้อน ทางกลุ่ม กปปส. ก็ช่วยกันระดมทุนช่วยเหลือในทางคดีในการฟ้องรัฐบาล


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!