สุเทพใส่เสื้อแดงโจมตีทักษิณลั่นต้องปฏิรูป5ด้าน

สุเทพใส่เสื้อแดงโจมตีทักษิณลั่นต้องปฏิรูป5ด้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เลขาธิการ กปปส. สวมเสื้อแดง ปราศรัย นำมวลชนไปลาดพร้าว,รัชดา 31 ม.ค ยัน 2 ก.พ. กปปส.ไม่ขวางการเลือกตั้ง พร้อมขอทหารอย่ายุ่งเลือกตั้ง อ้าง นายกรัฐมนตรี ให้ตำรวจช่วยโกง ท้า 'สุรพงษ์' ดีเบต

บรรยากาศการชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร ของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่บริเวณสี่แยกปทุมวัน ล่าสุด
เริ่มคึกคัก ประชาชนเข้าร่วมชุมนุมอย่างหนาแน่น เพื่อรับฟัง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ที่ขณะนี้กำลังขึ้นเวทีปราศรัยอยู่

โดยในวันนี้ นายสุเทพ ได้ใส่เสื้อสีแดงต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยเริ่มต้นได้กล่าวอวยพรให้กับประชาชนผู้ชุมนุมให้มีความสุข จากนั้นได้กล่าวโจมตีระบอบทักษิณ ที่ทำทุกอย่างเพื่อตระกูลตนเองและพวกพ้อง และยังพูดถึงการปฏิรูปประเทศ ที่จะต้องปฏิรูปเบื้องต้น 5 ด้าน โดยเฉพาะการปฏิรูปการเมือง ที่จะต้องให้พรรคการเมืองเป็นของประชาชนอย่างแท้จริง ไม่ใช่เป็นของนายทุนสามานย์ และแก้กฎหมายการเลือกตั้งที่จะต้องมีการเข้มงวดมากกว่านี้ พร้อมกันนี้ ยังได้ยกตัวอย่างในประเด็นต่างๆ ให้ประชาชนผู้ชุมนุมได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ นายสุเทพ ได้กล่าวถึงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 ก.พ. ว่า ทาง กปปส. จะไม่ไปขัดขวางใดๆ แต่จะตั้งเวทีชุมนุมใหญ่เพื่อแสดงถึงการคัดค้าน

พร้อมกันนี้ นายสุเทพ ได้ขอทางเจ้าหน้าที่ทหาร ว่า อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเลือกตั้งในครั้งนี้ เพราะในขณะนี้ ทหารได้เป็นที่ยกย่องของประชาชนอยู่ อย่าทำให้ประชาชนต้องรู้สึกไม่ดีกับทหารเลย

ทั้งนี้ ยังได้อ้างอีกว่า รักษาการนายกรัฐมนตรี ได้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยในการโกงการเลือกตั้ง พร้อมกับได้ท้า นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ให้มาขึ้นเวทีปทุมวัน เพื่อดีเบตกับตนเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :::::::::::

คนสมทบ กปปส.คึก รอ'สุเทพ'รวมพาเดินสุขุมวิท
http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=512845

'สุเทพ'นำกปปส.เดินขบวนสุขุมวิทแล้วชวนค้าน ลต.

http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=512913

สุเทพสวมชุดแดงยกระดับไล่ยิ่งลักษณ์-ขอม็อบค้านลต.

http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=513061


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!