แก้ว จริญญา รับ ป้อง ไลน์หาแต่ไม่ตอบ ปัดฝ่ายชายตามง้อ

แก้ว จริญญา รับ ป้อง ไลน์หาแต่ไม่ตอบ ปัดฝ่ายชายตามง้อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แก้ว จริญญา รับ ป้อง ไลน์หาแต่ไม่ตอบปัดฝ่ายชายตามง้อ ยังไม่พร้อมเปิดใจ

ก่อนหน้านี้สถานะระหว่าง "แก้ว จริญญา" กับ หนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" ดูจะคลุมเครืออยู่นาน จนในที่สุด หนุ่มป้อง ออกมาพูดผ่านสื่อว่าเลิกกับ สาวแก้ว แถมช่วงนี้ดูเหมือนจะเนื้อหอมมีหนุ่ม ๆ ตามมารุมขายขนมจีบอีกด้วย

งานนี้เจอตัว สาวแก้ว มาร่วมงานบวงสรวงละคร "สาปสาง" ณ ลานพระพรหม บริษัท อาร์เอส มหาชน (จำกัด) ลาดพร้าว 15 โดย สาวแก้ว ได้มาอัพเดทสถานะหัวใจว่า

"ความจริงแล้ว ต้องบอกเลยค่ะว่าไม่มี ตอนนี้อยู่คนเดียวทำงานและเรียนไปด้วย ไม่มีคุยกับใครเลยค่ะ"

"กับพี่ป้องตอนนี้ก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ โอกาสที่จะกลับมาคืนดี ตอนนี้ยากนะคะ คิดว่าคงยังไม่มีโอกาส ยอมรับว่าพี่ป้องมีไลน์มาหาค่ะ แต่ตัวหนูเองก็ยังไม่พร้อมคุยก็ยังไม่ตอบดีกว่าค่ะ อย่างตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองเข้มแข็งขึ้น รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงขึ้นเหมือนกัน เค้าเองก็ไม่ได้ง้ออะไร"

"สิ่งดี ๆ มีเหมือนกันค่ะ เพราะคนเราคบกันก็ต้องมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีให้จดจำ แต่ว่าเราเลือกที่จะจำเรื่องดี ๆ มากกว่าค่ะ คือเราเองยังไม่พร้อมที่จะคุยและของแบบนี้ต้องใช้เวลาด้วย ไม่เชิงปิดกั้นนะคะเรียกว่าหันมาดูแลตัวเองมากกว่า"

ส่วนเรื่องที่แฟนคลับลุ้นให้ทั้งสองกลับมาคืนดีกันนั้น สาวแก้ว กล่าวว่า "ตอนนี้ยังค่ะ ก็อย่างเพิ่งลุ้นให้เหนื่อยกันก่อนเลย เพราะว่าตอนนี้ คิดว่าโอกาสน่าจะยังไม่มีค่ะ เพราะอย่างตอนนี้ แก้ว ก็อยู่กับตัวเองทั้งเรียนและทำงาน ก็ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องตรงนี้ค่ะ"

เมื่อถามว่าหาก หนุ่มป้อง มาง้อ สาวแก้ว จะเกิดอาการใจอ่อนหรือไม่ สาวแก้ว เผยว่า "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพราะว่าพี่เค้าก็ยังไม่ได้มาง้อหรือมาเคลียร์อะไร พี่เค้าเงียบหายไปเฉย ๆ มากกว่า คือเราก็เฉยๆ ไปแล้วค่ะตอนนี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!