บอยชื่นใจคนอินในสวนขวัญ บอกหอม มาร์กี้ครั้งแรก

บอยชื่นใจคนอินในสวนขวัญ บอกหอม มาร์กี้ครั้งแรก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่มหน้าหนวด 'บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์' ชื่นใจ แฟนๆอินละคร 'ในสวนขวัญ' รับ ครั้งแรกที่ได้หอมจริง นางเอกคู่ขวัญ 'มาร์กี้ -ราศรี'

หลังจากช่อง 3 ออกอากาศพระเอกจอมเกรียน “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” บอกรักนางเอกคู่ขวัญ ”มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฉากในละคร “ในสวนขวัญ” เรียกได้ว่าแฟนๆ ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวว่า “ฟิน” และอินสุดๆ จนเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลเน็ตเวิร์คกันอย่างท่วมท้น ก็ทำเอาพระเอก “บอย-ปกรณ์” ของเรายิ้มแก้มปริ พร้อมกับเผยว่า ตั้งแต่เล่นละครคู่กันมานี่เป็นครั้งแรกที่นางเอกคู่ขวัญ ยอมให้หอมแก้มจริง

“กระแสละครค่อนข้างโอเคเลยครับ มีคนพูดถึงกันเยอะ ก็ดีใจนะ เวลาผมว่างๆ ก็จะเข้าไปดูตามโซเชียล ตามพันทิปบ้าง แฟนๆ จะฟินฉากที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดกันแล้วบอกรักกัน ฟิดแบกดีนะชื่นใจที่แฟนๆ ชอบ แล้วละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกน่ะครับที่มาร์กี้ยอมให้ผมหอมแก้มจริง เมื่อก่อนเค้าจะเล่นตัวไม่ยอมให้หอมจริง แต่พอสนิทกันมากขึ้นเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันด้วยเค้าก็ไว้ใจเรามากขึ้น เค้าเลยยอมให้หอมจริงเพื่อจะได้ภาพจริง คนดูก็จะยิ่งอินไปกับความรักของพระเอกนางเอก ผมว่า นายไม้ กับ เป็ดปุ๊กน่ารักนะผมเล่นเองดูเองยังแอบฟินเหมือนกันน่ะ แต่สัปดาห์นี้จะมีให้ฟินมากกว่านี้แน่นอน ฝากติดตามตอนจบ ‘ในสวนขวัญ’ ด้วยนะครับสัปดาห์นี้ตอนจบแล้วครับ”

ติดตามชมละคร “ในสวนขวัญ” ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ นี้ เสนอให้ชมเป็นตอนจบ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!