คืบยิงดับหนุ่มใส่เสื้อกปปส.-ตร.เร่งสอบCCTV

คืบยิงดับหนุ่มใส่เสื้อกปปส.-ตร.เร่งสอบCCTV
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตำรวจ สน.ประชาชื่น เผย ความคืบหน้า ยิงดับหนุ่มใส่เสื้อ กปปส. ตร.ติดต่อญาติเข้าสอบปากคำแล้ว ขณะ ผบก.น.2 สั่ง จนท.ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด

ร.ต.ท.พีระพัฒน์ สุทธิเสนา พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น กล่าวถึงความคืบหน้า เหตุพบศพหนุ่มนิรนามใส่เสื้อของผู้ชุมนุม กปปส.ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณถนนโรคัลโรด ว่า จากการตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือ รวมทั้งทะเบียนประวัติอาชญากรของผู้ตายนั้นพบผู้ตายคือ นายบุญเที่ยง คำอิ่ม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.4 ต.วังชมพู อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ซึ่งจากการตรวจสอบประวัตินั้น พบว่าเคยถูกดำเนินมา 5-6 คดี ในข้อหาลักทรัพย์ ทำให้เสียทรัพย์ทำร้ายร่างกายในหลายท้องที่ และจากการสอบปากคำญาติผู้ตายในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัว และออกมาหางานทำเป็นช่างก่อสร้างมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ขณะนี้กำลังติดต่อญาติผู้ตายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ก็จะรอผลการชันสูตรศพของทางสถาบันนิติเวช ส่งมาให้อีกครั้ง

ด้าน พ.ต.อ.กิตติคุณ พูลสมบัติ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดนั้นเชื่อว่าผู้ตายน่าจะถูกฆาตกรรมจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ที่เกิดเหตุ เนื่องจากร่อยรอยในจุดเกิดเหตุ เช่นรอยเลือด ร่องรอยการต่อสู้ หรือรอยกระสุนนั้นพบน้อยมาก ขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุทั้งหมด รวมทั้งบริเวณอื่นด้วยว่าจะสามารถจับภาพเหตุการณ์หรือรถที่คนร้ายนำศพผู้ตายมาทิ้งไว้ได้หรือไม่ สำหรับประเด็นนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่า มาจากสาเหตุใด เป็นไปได้ทั้งในเรื่องทะเลาะวิวาทส่วนตัว ส่วนประเด็นทางการเมืองนั้นก็ยังระบุแน่ชัดไม่ได้ แต่ยังไม่ตัดทิ้งไป เบื้องต้นเท่าที่สอบถามญาตินั้นทราบเจ้าตัวนั้นสติไม่ค่อยดี อาจจะไปทำอะไรให้คนร้ายไม่พอใจเลยลงมือฆ่าก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม ต้องรอสอบปากคำญาติผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้ง


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!