ฟิล์มฟุ้งขึ้นแท่นผู้จัดโอดยากโต้เบี้ยวงานญี่ปุ่น

ฟิล์มฟุ้งขึ้นแท่นผู้จัดโอดยากโต้เบี้ยวงานญี่ปุ่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' ฟุ้ง ขึ้นแท่นผู้จัด โอดยาก โต้เชิดเงิน 3 หมื่น เบี้ยวงานที่ญี่ปุ่น

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หันมาลองชิมลางด้านผู้จัดละคร อย่างหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แถมยังมีคนปล่อยข่าวว่า หนุ่มฟิล์ม ได้ค่าตัวตอนไปญี่ปุ่นอีก 3 หมื่นบาท งานนี้เจอตัวหนุ่มฟิล์มที่มาร่วมงานแถลงข่าว "ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์ประจำปี 2557" ณ อาร์เอส ฮอลล์ ชั้น 7 ลาดพร้าว 15 โดย หนุ่มฟิล์ม เผยถึงการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกว่า

"ละครแม้เลือกเกิดได้ ครับ เป็นบทประพันธ์เก่าของสมัยก่อนที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ตอนนี้เราก็เอามาทำใหม่ และได้นักแสดงที่มีความสามารถมากมาย เรื่องเปิดฟิตติ้งมา 2 วันเต็มแล้วครับ นางเอกตอนนี้ยังไม่ได้สรุปแน่นอนนะครับ แต่ก็มีส่งบทให้ จ๋า วรัลชญาน์ (ณัฐฐาวีรนุช) ได้พิจารณาแล้ว เพราะว่าเรื่องนี้ต้องเห็นใจ และให้โอกาสกับนักแสดงทุกคน และก็ให้คิดให้ดีที่สุด เพราะว่าบทค่อนนข้างจะเซนซิทีฟมาก รับรองว่าเราจะไม่มีการบีบบังคับครับ ก็ยอมรับว่า การเป็นผู้จัดยากมาก เพราะต้องรับผิดชอบและทำอะไรหลายอย่างพร้อมกัน"

ส่วนเรื่องที่มีคนปล่อยข่าวว่า หนุ่มฟิล์ม ได้รับค่าตัวตอนไปทัวร์ญี่ปุ่น 3 หมื่นบาทนั่น ทางหนุ่มฟิล์ม กล่าวว่า "จริง ๆ เรื่องมันจบไปแล้ว พูดไปอย่างไรก็เป็นเรื่องเดิม อยากจะบอกว่าผมพูดคำไหนคำนั้น ไม่ได้มีอะไร น่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เรื่องเงิน 3 หมื่นบาท จริง ๆ แล้วไม่สามารถมาจ้างอะไรผมได้ เพราะค่าตัวผมตกชั่วโมงละ 180,000 บาท ผมพูดแค่นี้คนก็รู้อยู่แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เรื่องเงินตรงนั้นผมไม่รับทราบว่าเกิดอะไร อย่างไร เพราะพวกเราต้องการไปมอบความสุขให้กับทุกคนมากกว่าครับ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!