แบงค์เนื้อหอมขึ้นแท่นนายแบบไม่ทิ้งงานเพลง

แบงค์เนื้อหอมขึ้นแท่นนายแบบไม่ทิ้งงานเพลง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'แบงค์ วงแวมป์' เนื้อหอมขึ้นแท่นนายแบบ ฟุ้งอยากโกอินเตอร์ ยันไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอน

พักหลังนี้เห็นหนุ่ม "แบงค์-อนุสิทธิ์" หรือ "แบงค์ วงแวมป์" พิธีกรสุดหล่อประจำรายการ "เพลงใครเอ่ย" ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย เนื้อหอมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะงานเดินแบบ ถ่ายแบบต่างรุมจีบกันเพียบ เลยไม่รู้ว่างานนี้ "แบงค์" จะหันมาเอาดีด้านงานแฟชั่นรึเปล่า

แบงค์ "ก่อนหน้านี้แบงค์ก็ทำงานในวงการแฟชั่นอยู่แล้วครับ ก็จะมีเดินแบบอย่างงานแอลแฟชั่นวีค แล้วก็งานถ่ายแบบ คือจะคลุกคลีอยู่ในวงการเดินแบบมาได้สัก 2 ปี ก่อนจะมาเป็นวงแวมป์ครับ แต่ถ้าถามจริงๆ แบงค์ชอบงานร้องเพลง เต้น และงานพิธีกรมากกว่านะ ส่วนงานเดินแบบก็ชอบด้วยเหมือนกัน (หัวเราะ) เพราะทุกงานทำแล้วเป็นตัวเอง แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นกูรูนะครับ แค่เวลาเดินแบบเรามีเทคนิคนิดหน่อย คือเราต้องพรีเซ็นต์เสื้อผ้าที่เราใส่ออกมาให้มากที่สุด เดินเป็นตัวเองให้มากที่สุดครับ ก็จะมีแนะนำเพื่อนๆ ในวงบ้าง มีสอนบ้าง อย่าง วิน ตูน แพน ก็จะสอนว่าจะต้องแอคท่ายังไง แอคถ่ายรูปมุมไหน ส่วนความฝันของแบงค์เองอยากไปโกอินเตอร์ครับ (หัวเราะ) ไปเดินแบบต่างประเทศ เพราะก็มีพี่ๆ ในวงการเดินแบบเค้าก็ทักว่าเราตัวสูงนะ หน้าไทย ก็น่าจะโอเคอยู่ ซึ่งเราก็รอโอกาสตรงนั้นครับ ส่วนเรื่องเรียนต่อด้านกฎหมายยังไม่ทิ้งนะครับ แต่ตอนนี้ขอสนุกกับงานในวงการงานเพลง งานพิธีกรก่อนครับ" แถมหนุ่ม "แบงค์" ยังอ้อนแฟนๆ แม้ว่าจะมีงานเดินแบบยังไง เจ้าตัวก็ยังรักงานเพลงและงานพิธีกรมากที่สุดคร้าบ!

ติดตามผลงานของหนุ่ม "แบงค์ วงแวมป์" ได้ในรายการ "เพลงใครเอ่ย” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-16.00 /00.00-02.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 00.00-02.00 น. ทางช่อง You Channel โทรทัศน์ดนตรี อันดับ 1 ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI, กล่อง Sun Box ช่อง 10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!