สมาร์ทเครียดเวียงร้อยดาวใช้ศัพท์แพทย์ยาก

สมาร์ทเครียดเวียงร้อยดาวใช้ศัพท์แพทย์ยาก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'สมาร์ท' เครียด บ่นอุบ เล่น 'เวียงร้อยดาว' ใช้คำศัพท์แพทย์ยาก

ผ่านการแสดงมาก็หลายเรื่องแล้ว ต้องมาเครียดกับคำศัพท์ทางการแพทย์ ที่ต้องพูดบ่อยๆ ในเรื่อง "เวียงร้อยดาว" ทำเอาเจ้าตัวนั้น ถึงกับต้องนั่งทำสมาธิก่อนเข้าฉากทุกครั้ง กับพระเอกมากฝีมือ "สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์" ที่ต้องมารับบทเป็นคุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ถนัดเลย งานนี้พระเอกสุดหล่อ "สมาร์ท" ให้สัมภาษณ์ว่า

"ผมต้องบอกว่าเรื่องนี้ยากมากครับ เพราะว่าในเรื่องผมรับบทเป็นคุณหมอครับ มันยากตรงใช้คำศัพท์ทางการแพทย์ให้ถูก เวลาพูดต้องค่อยๆ พูดก่อน เพราะว่าผมกลัวผิดครับ เรื่องนี้ค่อนข้างทำการบ้านหนักเลยครับ เพราะว่าเล่นเป็นเจ้า เป็นคุณชายครับ จะเล่นมากก็ไม่ได้ ส่วนคาแรกเตอร์ผม ก็จะนิ่งๆ สุขุม ด้วยความที่เป็นคุณหมอ แล้วก็เป็น หม่อมราชวงศ์สิบทิศ เวฬุมาส เป็นหมอในตระกูลเวฬุมาสครับ แล้วก็ต้องมาเจอกับ น้องแต้ว ซึ่งกับ น้องแต้ว เราก็ร่วมงานกันมาแล้ว น้องเค้าน่ารักดี เรียบร้อยครับ พอทำงานด้วยกันก็สนุกดีครับ ในเรื่อง เราก็ต้องคอยดูแลน้องแต้ว ตลอดเพราะเค้าชอบทำอะไรที่ท้าทาย ต้องพิสูจน์หาความจริง แล้วเรื่องนี้ พวกเรานักแสดงทุกคน ก็ทุ่มเทกันมากครับ เพราะต้องเจอผี ต้องมีฉากดำน้ำ ต้องตบตีกัน คือทุ่มเทกันมากๆ ครับ"
 

เรียกว่าทุ่มเทการแสดงให้กับละครเรื่อง "เวียงร้อยดาว" เป็นพิเศษ ของนักแสดงหนุ่ม นิสัยดี  "สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์" ที่ทุ่มสุดตัวอย่างเต็มที่ แฟนๆ ละครก็ห้ามพลาดติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!