สรุปผู้บาดเจ็บที่วัดศรีเอี่ยมเจ็บ13ตาย1

สรุปผู้บาดเจ็บที่วัดศรีเอี่ยมเจ็บ13ตาย1
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ศูนย์เอราวัณ สรุปเหตุปะทะบริเวณหน่วยเลือกตั้งเขตบางนา วัดศรีเอี่ยม และเขตลาดกระบัง มีผู้บาดเจ็บ 13 คน เสียชีวิต 1 คน

ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) สรุปยอดผู้บาดเจ็บล่าสุดเมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ ( 27 ม.ค.) กรณีผู้ชุมนุม กปปส. เคลื่อนไหวไปปิดหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อวานที่ผ่านมา (26 ม.ค.) ทำให้เกิดเหตุปะทะกันระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. กับประชาชนที่ต้องการการเลือกตั้ง ใน 2 จุดหลัก คือ หน่วยเลือกตั้งเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม และหน่วยเลือกตั้งในเขตลาดกระบัง โดยทั้ง 2 จุด พบรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาล มีทั้งสิ้น 13 คน เสียชีวิต 1 คน คือ นายสุทิน ธราทิน อายุ 52 ปี ซึ่งเกิดจากเหตุปะทะบริเวณหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขตบางนา บริเวณวัดศรีเอี่ยม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ยังเหลือพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาราม ในห้องไอซียู 2 คน และหอผู้ป่วย 4 คน โดยมีนำส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสมุทรปราการ 1 คน และมี 5 คน ที่แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว ส่วนกรณีเหตุปะทะที่บริเวณหน่วยเลือกตั้งเขตลาดกระบัง พบรายงานมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสิรินธร

สำหรับกรณีที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตดอนเมือง ถูกทำร้ายร่างกายที่หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขตดอนเมือง นั้น ไม่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ทำให้รายงานยอดสะสมผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตจากการชุมนุมที่ศูนย์เอราวัณ รวบรวมตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 กรณีการปะทะกันหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง จนถึงวันนี้ (27 ม.ค.) มีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองสะสมรวม 571 คน ยอดผู้เสียชีวิตสะสมรวม 10 คน ยังเหลือผู้บาดเจ็บที่ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรวม 20 คน


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!