รอง ผบ.ตร.ตรวจที่เกิดเหตุ กปปส.วัดศรีเอี่ยม

รอง ผบ.ตร.ตรวจที่เกิดเหตุ กปปส.วัดศรีเอี่ยม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


รอง ผบ.ตร. ตรวจที่เกิดเหตุ กปปส.ปะทะ กับผู้สนับสนุนเลือกตั้ง ที่ วัดศรีเอี่ยม ขณะแพทย์ รพ.วิภาราม เตรียมแถลงอาการคนเจ็บ-เสียชีวิต

พล.ต.อ.เอก อังศนานนท์ รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย  พล.ต.ต.ชยุตน์ ธนทวีรัตน์  รอง ผบช.น.  และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ กลุ่ม กปปส.ปะทะกับ ผู้สนันสนุนการเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งวัดศรีเอี่ยม เขตบางนา   โดย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้นำเครื่องตรวจพิสูจน์โลหะ เข้ามาตรวจสอบ บริเวณเกาะกลางถนนเพื่อตรวจสอบโลหะ และมีการตรวจร่องรอยการปะทะกันในพื้นที่  พร้อมทั้งเตรยีมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ใกล้เคียง  และเร่งหาพยานแวดล้อม มาสอบสวน  ทางด้านตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา จะได้ติดตามอาการของผู้บาดเจ็บอย่างใกล้ชิด เพื่อสอบปากคำ  สำหรับรถยนต์กระบะ ที่อยู่ในที่เกิดเหตุนั้น ตำรวจ ได้นำไปตรวจพิสูจน์ที่ สน.บางนา แล้ว

อย่างไรก้ตาม ในส่วนของ นายสุทิน ธราทิน แกนนำ กปท. ที่ถูกยิงเสียชีวิต  ขณะนี้ ศพยังอยู่ที่ รพ.วิภาราม ซึ่งญาติเดินทางมาถึง รพ.วิภาราม แล้ว  บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าสลด  ทั้งนี้ แพทย์ที่ทำการรักษา จะแถลงข่าว คืบหน้าอาการบาดเจ็บ ของผู้ที่ถูกส่งมารักษา และการเสียชีวิตของนายสุทิน ในช่วงเย็นวันนี้


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!