ผีเฮ!เว็ปสโมสรยืนยันคว้ามาต้าร่วมทัพแล้ว

ผีเฮ!เว็ปสโมสรยืนยันคว้ามาต้าร่วมทัพแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เหล่าเร้ด เดวิลส์ ได้โล่งอก หลัง เชลซี ยอมปล่อย 'ฆวน มาต้า' ซบรังผีแดงแล้ว ค่าตัวคาดว่า น่าจะอยู่ที่ 37 ล้านปอนด์ สัญญา 4 ปีครึ่ง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการสโมสรสามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ฆวน มาตา เพลเมกเกอร์จาก เชลซี มาร่วมทัพ
      
สาวก "ปิศาจแดง" ได้เฮสมใจเสียทีหลังทีมบรรลุเป้าหมายในการคว้าตัว ฆวน มาตา จาก เชลซี มาร่วมทัพ หลังจากสื่อเมืองผู้ดีตีข่าวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดนักเตะรอผ่านการตรวจร่างกาย และ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "สิงห์บลูส์" ยืนยันด้วยตัวเองว่าจะย้ายทีม
      
โดยเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของสโมสร ได้ลงข่าวให้ใจชื้นขึ้นบ้างระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถบรรลุเงื่อนไขในการคว้าตัว มาตา จาก เชลซี มาร่วม และแม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยในแง่ตัวเลขแต่คาดว่า น่าจะอยู่ที่ 37 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,850 ล้านบาท) ที่เป็นสถิติสูงสุดของสโมสร พร้อมกับสัญญา 4 ปีครึ่ง
      
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้สำนักข่าวดังของอังกฤษได้ออกมาตีข่าวถึงสาเหตุที่การซื้อขายล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจากทางฝั่ง เชลซี ดึงเวลาไว้โดยต้องการที่จะแน่ใจก่อนว่า จะได้ตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกชาวอิยิปต์มาร่วมทัพก่อน จากนั้นจึงจะปล่อย มาตา ให้กับ "ปิศาจแดง" ไปใช้งาน


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!