ธิดาขู่กปปส.หากไร้ลต.สถานการณ์เลวร้ายลง

ธิดาขู่กปปส.หากไร้ลต.สถานการณ์เลวร้ายลง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ปธ.นปช. ชี้ ปัญหาเกิดจากเครือข่ายอำมาตย์ไม่ยอมให้ประชาชนทำตามระบอบประชาธิปไตย ขู่ กปปส. หากไม่มีเลือกตั้ง สถานการณ์จะเลวร้ายกว่านี้

นางธิดา ถาวรเศรษฐ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และคณะ ร่วมแถลงการณ์ถึงสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนี้ว่า ความขัดแย้งที่เกิดขึ้น เกิดจากผู้ที่ต้องการกุมอำนาจกับประชาชนทั่วไป โดยที่ประชาชนทั่วไปต้องการรักษาประชาธิปไตย โดยเป็นคนเลือกผู้ทำหน้าที่นิติบัญญัติผ่านการเลือกตั้ง ซึ่งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ กำลังอยู่ในระหว่างการรอทำรัฐประหารรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ขณะที่ประชาชนส่วนใหญ่ยังคงคิดว่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้นเป็นความขัดแย้งระหว่าง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับเครือข่ายอำมาตย์ แต่แท้จริงแล้วความขัดแย้งที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากเครือข่ายอำมาตย์ ไม่ยอมให้ประชาชนทำตามระบอบประชาธิปไตย

ทั้งนี้ ยังฝากประชาชนที่เข้าร่วมชุมนุม กับกลุ่ม กปปส. ว่า หากไม่มีการเลือกตั้งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจะเลวร้ายลง ดังนั้น การเลือกตั้งจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด โดยในวันที่ 26 ม.ค.นี้ จะเป็นวันเลือกตั้งล่วงหน้าให้คอยดูผลจากวันนี้ว่าจะเป็นอย่างไร พร้อมให้ กลุ่ม นปช. คอยสังเกตการณ์สถานที่เลือกตั้งล่วงหน้า ที่เป็นจุดสำคัญและจะมีประชาชนไปใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมากอีกด้วย


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!