ป๋าเทพโต้สร้างข่าวตกอับโปรโมทหนัง

ป๋าเทพโต้สร้างข่าวตกอับโปรโมทหนัง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตลกชื่อดัง 'ป๋าเทพ' โต้สร้างข่าวตกอับโปรโมทหนัง เผยเหลือหนี้ 8 ล้าน เล็งขายบ้าน ปัดเล่นการพนัน ยันไม่ท้อ ขอบคุณคนให้กำลังใจ

หลังจากมีข่าวออกไปว่า "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" นักแสดงตลกชื่อดัง ตกอับเตรียมขายบ้านและไปทำธุรกิจที่ประเทศลาว ล่าสุด ป๋าเทพก็เพิ่งจะมีภาพยนตร์เรื่อง สีเรียงเซียนโต๊ด เลยถูกมองว่าเป็นการสร้างข่าวเพื่อโปรโมทหนังรึเปล่า

งานนี้ป๋าเทพก็ออกมาชี้แจงว่า "มาสร้างข่าวเกี่ยวกับหนังคงไม่หรอก เราก็แค่อยากใช้หนี้ที่เราไปยืมเขามา รองานแล้วก็ไม่มี ตอนนี้หนี้ก็เหลืออีก 7-8 ล้าน มันก็เยอะสำหรับป๋า แต่ก็ไม่ได้แร้นแค้น ยังอยู่ได้ เราก็เล็งไว้ว่าจะขายบ้าน ตอนแรกก็จะมีคนซื้อแล้ว แต่ว่าติดน้ำท่วม เขาก็เลยไม่เอา มันก็หนักใจตรงพอถึงดอกแล้วก็ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนหมุน เราก็มีที่มีทางก็ขายไปบ้าง เรื่องหมดตัวมันก็ไม่มีปัญหา ถ้าส่งเขาไม่ได้จริงๆ เขาก็มายึดที่ยึดบ้าน ถามว่าท้อมั้ยก็ไม่ท้อเรื่องนี้หรอก"

หลายคนสงสัยว่าที่ป๋าเทพเป็นหนี้เพราะเล่นการพนันหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่า "ลอตเตอรี่ป๋ายังไม่รู้เลยว่ามันออกวันไหน นอกจากเพื่อนจะเอามาให้ช่วยซื้อหน่อย การพนันเรารู้จัก แต่ก็ไม่เคยเข้าไปเล่น ที่เสียก็เพราะธุรกิจมากกว่า"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!