ใบเฟิร์นปัดทำบุญเสริมดวงดีใจFCจีนติดตาม

ใบเฟิร์นปัดทำบุญเสริมดวงดีใจFCจีนติดตาม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก' ปัดทำบุญเสริมดวงเรียกงาน ดีใจแฟนคลับชาวจีนติดตาม 3 ล้านคน ผ่านเว็บจีน เล็งเรียนภาษาจีนเพิ่ม

ดูเหมือนช่วงนี้กระแสความฮอตของสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จะแรงไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะล่าสุดมีข่าวว่า สาวใบเฟิร์น เป็นนักแสดงไทยที่แฟนคลับชาวจีน กดติดตามมากถึง 3 ล้านคน ในเว็บไซต์ของประเทศจีน งานนี้เจอตัว สาวใบเฟิร์น ที่มาร่วมงานบวงสรวงละคร "ไอ้คุณผี" โดย สาวใบเฟิร์น เผยว่า "ตอนแรกก็รู้สึกตกใจก่อนเลยว่าจริงรึเปล่า ผิดใบเฟิร์นรึเปล่า สุดท้ายคุณพ่อก็แคปภาพจากพันทิปมาให้ดู ก็รู้สึกดีใจที่แฟนคลับชาวจีนยังไม่ลืม และก็อยากขอบคุณหนังเรื่อง "สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก" ที่ทำให้หนูมีชื่อเสียง ต่อเนื่องไปจนถึงต่างประเทศขนาดนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้ตอนที่หนูดูยอดติดตามตอนนั้นเกือบ 3 ล้าน ซึ่งตอนนี้ทะลุเกิน 3 ล้านแล้ว ก็ตกใจเหมือนกัน อย่างถ้าเวลาติดต่อกับแฟนคลับชาวจีน ก็จะมีเว็บ Weibo ของจีนคะ จริงๆ แล้วมันเหนือความคาดหมายของหนูมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ แล้วพอเป็นอย่างนี้ หนูก็คิดว่าดีจังเลยที่เขายังไม่ลืมหนูเลยนะ ถึงแม้ภาพยนตร์หนูจะไม่ได้ออกมาต่อเนื่องก็ตาม ก็เคยมีไปทัวร์ขอบคุณแฟนคลับชาวจีนบ้าง อย่างตอนวันเกิดหนูเขาก็จะบินมาที่เมืองไทย"

เมื่อถามถึงว่าถ้ามีโอกาสสาวใบเฟิร์น เตรียมจะเรียนภาษาจีนเพิ่มเพื่อสื่อสารกับแฟนคลับชาวจีนหรือไม่ สาวใบเฟิร์น กล่าวว่า "จริงๆ ก็อยากหัดนะค่ะ แต่หัดภาษาอังกฤษก่อนดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) อย่างงานโฆษณาที่ประเทศจีน ก็มีติดต่อเข้าบ้างคะ แต่อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับพี่เก้า (ผู้จัดการ) เพราะว่า เฟิร์น ก็ยังไม่ได้ทราบรายละเอียดมากนัก"

ส่วนเรื่องที่ช่วงหลังมักเห็นสาวใบเฟิร์น ออกเดินสายทำบุญบ่อย ทำให้หลายคนมองว่า สาวใบเฟิร์น ต้องการทำบุญเพื่อเสริมดวงเรื่องการงานนั้น สาวใบเฟิร์น ปฏิเสธว่า "จริงๆ คือช่วงนี้ว่างบ้าง เพราะอย่างตอนที่ละคร "ไอ้คุณผี" รอถ่ายใหม่ ก็มีช่วงว่างเยอะ ไม่ได้เกี่ยวกับว่าทำบุญเพราะงานน้อยลง คือทำเป็นปกติอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงก่อนไม่มีใครสนใจ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!