คปท.โจมตีรัฐบาล,ศธ.สร้างบังเกอร์ป้องป่วน

คปท.โจมตีรัฐบาล,ศธ.สร้างบังเกอร์ป้องป่วน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แกนนำ คปท. มีการผลัดเปลี่ยนขึ้นเวทีปราศรัยโจมตีการทำงานของรัฐบาล และ รมว.ศึกษาธิการ กรณีออกคำสั่งให้ ผอ.เกณฑ์ น.ร.เดินรณรงค์เลือกตั้ง ขณะที่สร้างบังเกอร์รอบพื้นที่ชุมนุมเพิ่ม

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ที่บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ ถนนพิษณุโลก ทำเนียบรัฐบาล ขณะนี้เริ่มมีกิจกรรมบนเวทีแล้ว โดยตัวแทนนักศึกษา แกนนำกลุ่มย่อย รวมไปถึงนักวิชาการอิสระ ได้ผลัดเปลี่ยนขึ้นเวทีปราศรัยโจมตีการทำงานของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รวมไปถึงคณะรัฐมนตรี โดยเฉพาะ นายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ได้มีการออกคำสั่งให้ผู้อำนวยการโรงเรียนในต่างจังหวัด เกณฑ์นักเรียนในสังกัดไปเดินขบวนรณรงค์ สนับสนุนการเลือกตั้ง วันที่ 2 ก.พ. จนมีนักเรียน จ.พระนครศรีอยุธยา ออกมาเป่านกหวีดไล่ผู้อำนวยการโรงเรียน แสดงความไม่พอใจ

ขณะที่ ด้านการรักษาความปลอดภัย ได้มีการนำแผ่นเหล็กมาสร้างเป็นแนวบังเกอร์รอบพื้นที่ชุมนุมเพิ่มเติม รวมไปถึงบริเวณเต้นท์พักของแกนนำ เพื่อป้องกันการก่อเหตุของผู้ไม่หวังดี และเพื่อความปลอดภัยของแกนนำ หลังจาก ที่มีกระแสข่าวว่าจะมีการบุกจับและทำร้ายแกนนำ


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!